Chuyên mục
✅Review Viettel++

Ô.Putin hành động ghê gớm: Tước của Ukraine 70.000 binh sĩ. Mỹ-EU ra đòn trừng phạt Nga bảo vệ Kiev#tin24htổnghợp #thờisựmớinhất #thờisựquốctếmớinhất
Ô.Putin hành động ghê gớm: Tước của Ukraine 70.000 binh sĩ. Mỹ-EU ra đòn trừng phạt Nga bảo vệ Kiev. Tin tức thời sự quốc tế cập nhật mới nhất 24/7
📌 Các bạn hãy đăng ký kênh và nhấn vào biểu tượng cái chuông 🔔🔔🔔 để nhận được thông báo khi có tin tức mới nhất.
Link đăng ký kênh: https://bitly.com.vn/KO8xL
▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
📌 Những hình ảnh trong video được lấy từ nhiều nguồn trên internet.
📌 Mọi thông tin trong video đều được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau và đều là những tờ báo chính thống của Việt Nam. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào! Các khán giả vui lòng comment lịch sự và nên có tính chất xây dựng.
📌 Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
📌Gửi bài viết và các vấn đề liên quan khác về email: dqm3486@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
©️ Bản quyền thuộc về TIN 24H TỔNG HỢP ©️
⚠️ Copyright by TIN 24H TỔNG HỢP ⚠️
⛅️ DO NOT REUP ⛅️

source

45 trả lời trong “Ô.Putin hành động ghê gớm: Tước của Ukraine 70.000 binh sĩ. Mỹ-EU ra đòn trừng phạt Nga bảo vệ Kiev”

Trưng cầu ý dân miên đông Ukraine nếu đa số họ thích về với Nga thì tuân theo ý kiến của họ,bọn thống trị chỉ lợi dụng danh nghĩa Quốc gia,dân tộc để lừa dối dân để bảo vệ quyền lợi thống trị của chúng,người dân luôn luôn bị dắt mũi và là nạn nhân của các cuộc chiến tranh và sự bóc lột của giai cấp thống trị.

Một nước nhỏ sống cạnh một nước lớn phải xử lý đúng đắn các quan hệ. Việt Nam có câu bán anh em xa mua láng giềng gần và lửa xa không cứu được lửa gần. Ucraina rời Nga được gì và mất gì? Các nhà lãnh đạo Ucraina phải trả lời. Chiến tranh chẳng có lợi gì cho người dân. Chiến tranh là chết chóc. Bao nhiều bà mẹ sẽ mất con, bao nhiêu người vợ mất chồng đây? Khi chiến tranh xảy ra. Xin nhớ những năm 89 thế kỷ XX thu nhập tính theo đầu người gấp 18 lần của Việt Nam. Năm 2021 thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam là 3500 U SD, còn Ucraina 3600 U SD Đây là bài học cho Việt Nam. Chúng ta phải ý thức được giá trị của độc lập tự do. Trước đây Hồ Chí Minh đã khẳng định: lấy sức ta giải phóng cho ta. Nay phải lấy sức ta mà bảo vệ cho ta. Điều đó không có nghĩa là chúng ta không tranh thủ sự đồng tình ủng hộ của bạn bè quốc tế. Hồ Chí Minh còn khẳng định: Ỷ lại vào nước khác, người khác không xứng đáng sống trong độc lập tự do. Cần phải đấu tranh với những tư tưởng, ảo tưởng nhờ vào sức mạnh người khác bảo vệ cho mình. Những bài học từ việc VNCH để mất Hoàng Sa đến bài học của Philipin chúng ta cần phải nắm vững để phấn đấu vươn lên tự chủ bảo vệ Tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.