Những Đường Song Song Có Thể Gặp Nhau Ở Cuối Vũ TrụVũ trụ có hình dạng gì? Chúng ta đã từng nghĩ rằng Vũ trụ được sinh ra trong Vụ Nổ Lớn nhưng lại quên rằng nó chỉ là một lý thuyết, và giống như bất kỳ lý thuyết nào khác về sự khởi đầu của vạn vật, lý thuyết Vụ Nổ Lớn có những thiếu sót. Ví dụ như, chúng ta hoàn toàn không biết tại sao từ đầu nó lại xảy ra và đâu là nguyên nhân gây nên hiện tượng đó. Liệu có một vũ trụ khác đang co lại nhỏ xíu trước khi nổ tung một lần nữa không?
Một vấn đề lớn khác là Vụ Nổ Lớn không nổ theo kiểu bình thường mà lại tạo ra Vũ trụ bằng phẳng theo như ta biết. Ngay cả khi nó có độ cong nhỏ nhất thì cũng không phải một Vũ trụ hình cầu bạn có thể mong chờ ở Vụ Nổ Lớn. Vâng, các nhà khoa học đều đồng ý rằng Vũ trụ phẳng! Làm thế nào điều ấy có thể? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

#sựthậtkhônggian #vụnổlớn #soisáng

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *