NHẬT KIM ANH | SONG SINH BÍ ẨN – TẬP 16 | PHIM TÂM LÝ XÃ HỘI HAY NHẤT THVLNHẬT KIM ANH | SONG SINH BÍ ẨN – TẬP 16 | PHIM TÂM LÝ XÃ HỘI HAY NHẤT THVL
▶️ LỜI NGUYỀN – Phim QUỲNH LAM đóng: https://youtu.be/hGbaZhYjkB0
▶️ KẺ THÙ GIẤU MẶT – TRỌN BỘ: https://www.youtube.com/playlist?list…
▶️ CANH BẠC TÌNH YÊU – Trọn Bộ: https://bit.ly/CanhBacTinhYeu
▶️ TRẬN ĐỒ BÁT QUÁI – Trọn Bộ: https://youtu.be/Jcrqf0QUJRg
▶️ HAI NGƯỜI VỢ – TRỌN BỘ FULL HD: https://bit.ly/hai-nguoi-vo
▶️ SỐNG ĐỂ CHUỘC LỖI : https://bit.ly/song-de-chuoc-loi
▶️ TIẾNG CÚ ĐÊM – TRỌN BỘ FULL HD: https://bit.ly/TiengCuDem
▶️ Bấm để xem full: https://bit.ly/The-Gioi-Phim-Viet
Cuộc tráo đổi thân phận của hai chị em song sinh trong quá khứ đã tạo sóng gió trong cuộc đời họ. Khi trở về thân phận thật, cả hai sẽ có được hạnh phúc hay tiếp tục đối mặt với bi kịch? Phim dài 35 tập, phát sóng lúc 11 giờ trưa hàng ngày trên THẾ GIỚI PHIM VIỆT.
Phim “SONG SINH BÍ ẨN” là một trong những Phim bộ tâm lý xã hội, ph tâm lý gia đình, phim bộ Việt Nam hay nhất , mới nhất 2021 với sự tham gia diễn xuất của Nhật Kim Anh, Thành Được, Huy Khánh, Hà Trí Quang, Huy Cường, Thanh Nam, Thanh Hiền… thủ vai chính. Bộ phim do đài Truyền Hình Vĩnh Long sản xuất đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim bộ tâm lý xã hội việt nam hay nhất 2021. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé ^^
———————————–
SONG SINH BÍ ẨN:
Chị em song sinh Ánh Dương và Ánh Nguyệt mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống ở cô nhi viện. Dương được gia đình giàu có nhận nuôi, khiến Nguyệt ghen tị. Thương em, Dương tráo đổi thân phận và sống cùng bà Hoa- người phụ nữ nhận nuôi Nguyệt, sống kham khổ với gánh hàng hủ tiếu.

Những tưởng Nguyệt sẽ có cuộc sống giàu sang sung sướng, nhưng ông Hùng- cha nuôi cô nghiện cờ bạc, khiến gia đình phá sản. Nguyệt (Nhật Kim Anh) lớn lên trong khổ cực, bị gả bán. Nguyệt buộc phải lấy Nam (Huy Khánh)- công tử nhà giàu nhưng nghiện ma túy. Được sự giúp đỡ của Bách (Huy Cường)- người bạn từng quen biết ở cô nhi viện năm xưa, Nguyệt bỏ trốn lên Sài Gòn và gặp lại Dương (Nhật Kim Anh), khi cô chuẩn bị kết hôn với Bảo (Thành Được)- thiếu gia giàu có, giỏi giang. Trong khi đó, ông Hùng cho người tìm kiếm Nguyệt nhưng lại bắt nhầm Dương. Nguyệt bỏ mặc, để lấy thân phận chị gái kết hôn cùng Bảo.

Dương trốn thoát, trở về nhưng Nguyệt đã kết hôn cùng Bảo. Thay vì hối lỗi, Nguyệt cho rằng đó mới là cuộc sống vốn thuộc về cô, trước khi cả hai tráo đổi. Dương chua xót rời đi mà không biết rằng Nguyệt toan tính loạt trừ cô để cuộc sống hiện tại không vuột mất. Dương bị bắt lần nữa, buộc kết hôn cùng Nam nhưng là hôn nhân hợp đồng bởi Dương muốn quên đi quá khứ và giúp bà nội Nam yên lòng. Những ngày sống cùng Dương khiến Nam thay đổi, quyết tâm cai nghiện, nhưng sóng gió không dừng

Cốt truyện “Song sinh bí ẩn” không mới nhưng phim có cách kể chuyện thu hút. Thân phận giữa Dương và Nguyệt vốn chỉ hai chị em biết, nên việc tráo đổi, nhầm lẫn tạo nên nhiều tình huống kịch tính. Số phận của Dương và Nguyệt cho thấy hạnh phúc hay bất hạnh xuất phát từ tính cách con người. Dương nhẫn nhịn, yêu thương, hy sinh vì em gái thì Nguyệt luôn ích kỷ, đố kỵ. Tính cách đó tạo nên số phận khác biệt của hai chị em. Nhờ nhẫn nhịn, bao dung, Dương vượt qua thử thách để có yêu thương chân thành, hạnh phúc thật sự. Ngoài tình yêu của Nam, Dương còn có tình thương của bà Hoa, ông Năm, chú Sáu Còn sự tham vọng, ích kỷ khiến Nguyệt mất đi tình thương, hạnh phúc mà lẽ ra cô sẽ có.

Phim có dàn diễn viên đều tay, nhất là Nhật Kim Anh. Đảm nhận vai hai chị em song sinh Dương và Nguyệt, Nhật Kim Anh đã khắc họa rõ tính cách của hai nhân vật. Diễn biến tâm lý phức tạp của hai chị em đều được Nhật Kim Anh thể hiện tốt qua ánh mắt, cử chỉ tinh tế

Bên cạnh diễn xuất điềm đạm nhưng sắc sảo đến từng ánh mắt của diễn viên gạo cội là sự đối đầu đầy ấn tượng của NHẬT KIM ANH, HUY KHÁNH, HUY CƯỜNG, THÀNH ĐƯỢC, HÀ TRÍ QUANG, THANH HIỀN, THANH NAM nổi tiếng nhất làng điện ảnh Việt. Thu hút với từng khung hình được chăm chút cực đẹp! Lôi cuốn bởi nội dung đầy bí ẩn và bất ngờ đến tập cuối cùng!
———————————–
THẾ GIỚI PHIM VIỆT – Kênh Giải Trí thuần phim Việt dành cho mọi gia đình với những bộ phim truyền hình đặc sắc đã được phát trên sóng Truyền Hình Vĩnh Long ở nhiều thể loại: tình cảm lãng mạn, tâm lý xã hội, hành động, hài, cổ trang.
► Các bộ phim đặc sắc do Đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long giữ bản quyền và phát hành dưới mọi hình thức trên toàn lãnh thổ Việt Nam và trên các hạ tầng internet.
► Không được đăng tải lại dưới bất kỳ hình thức nào nếu chưa có sự cho phép của Đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long .
Kênh YouTube THẾ GIỚI PHIM VIỆT thuộc hệ thống các Kênh Youtube của Đài Phát Thanh Truyền hình Vĩnh Long giới thiệu những bộ phim truyền hình đã phát sóng có bản quyền của Đài Phát Thanh Truyền hình Vĩnh Long.

#PhimNHẬTKIMANH
#Phimbộtâmlýxãhộiviệtnam2021
#Phimbộviệtnamhayvàmớinhất2021
#phimbộtâmlýxãhộiviệtnamhaynhấtTHVL
#phimbộviệtnam2021
#NhậtKimAnh
#HuyKhánh
#HuyCường

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *