NFT – Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Hay Chỉ Là "Bong Bóng" Tiếp Theo?NFT – Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Hay Chỉ Là “Bong Bóng” Tiếp Theo?

Hiện nay, Nhiều người sẵn sàng chi hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu USD để sở hữu một đoạn video, một bức tranh số, thậm chí một khu bất động sản ảo… dưới dạng NFT. Chính vì vậy, NFT đã không còn là những trò chơi giải trí đơn thuần, mà nó được các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ tạo một nền kinh tế số mới, nơi mọi người có thể gia tăng thu nhập ở bất cứ đâu và tiến tới một xã hội số toàn diện trong một “vũ trụ ảo hoàn toàn”. Nhưng liệu động cơ tốt đẹp ấy có đang thực sự tồn tại?

Nguồn: vnexpress.net, vneconomy.vn, thanhnien.vn

=================

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây: https://www.sachtinhgon.com

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *