Mạng xã hội Facebook chính thức đổi tên thành Meta tập trung vào thế giới ảo | Tv24h#tintuc24hol #tintuc
Facebook Inc hiện được gọi là Meta, công ty cho biết hôm thứ Năm (28/10), trong lần đổi thương hiệu tập trung vào việc xây dựng “metaverse”, một môi trường ảo chia sẻ mà họ đặt cược sẽ là người kế nhiệm cho Internet di động.
Việc đổi tên diễn ra khi công ty truyền thông xã hội lớn nhất thế giới phải đối mặt với những lời chỉ trích từ các nhà lập pháp và cơ quan quản lý về sức mạnh thị trường, các quyết định về thuật toán và việc kiểm soát các hành vi lạm dụng trên các dịch vụ của mình.
Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg, phát biểu tại hội nghị thực tế ảo tăng cường được phát trực tiếp của công ty, cho biết tên mới phản ánh công việc đầu tư vào metaverse, thay vì dịch vụ truyền thông xã hội cùng tên, sẽ tiếp tục được gọi là Facebook.
Metaverse là một thuật ngữ xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết “Snow Crash” cách đây ba thập kỷ và hiện đang thu hút sự chú ý ở Thung lũng Silicon. Nó đề cập rộng rãi đến ý tưởng về một lĩnh vực ảo được chia sẻ có thể được truy cập bởi những người sử dụng các thiết bị khác nhau.
Zuckerberg nói: “Hiện tại, thương hiệu của chúng tôi được liên kết chặt chẽ với một sản phẩm đến mức nó không thể đại diện cho tất cả những gì chúng tôi đang làm hôm nay, chứ chưa nói đến trong tương lai”.
Công ty đã đầu tư rất nhiều vào thực tế ảo tăng cường, cho biết sự thay đổi này sẽ kết hợp các ứng dụng và công nghệ khác nhau của họ lại dưới một thương hiệu mới. Họ cho biết sẽ không có sự thay đổi cấu trúc công ty của mình.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
– An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
– Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
– Twitter: https://twitter.com/tt24hol

▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
– Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *