Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

48 Trả lời “LIVE: Ca sĩ Phi Nhung vừa qua đời, từng thoát chết COVID ông Ngô Kỷ nói gì?

  1. ngân khố dự trữ thì hơn trăm tỷ đô mà chỉ 2 tỷ đô là mua cho cả nước rồi, đi xin thế giới làm gì. đổ ra hơn trăm tỷ đô cho cái bọn doanh nghiệp nhà nuóc cho cái đám doanh nghiệp quân đội coi như xuống sông xuống biển hết. đã gặp tai họa thời bao cấp rồi sao không nhận ra. cứ theo đổi mới của ông nguyễn văn linh thì thành công rồi. 3 đời ăn củ chuối thì ác và ngu thôi.

  2. Bàn về Hồ Văn Cường? Em Cường bây giờ với tư cách là Người Anh của 23 đước em… Anh có trách nhiệm với những đứa em và làm tròn bổn phận làm con với mẹ P Nhung! Không được hiểu theo cách lệch lạc mà một số Fancuon mẹ ruột, mẹ nuôi… người Việt cũng như bao người khác trên thế giới, pháp luật cũng công nhận …chỉ có "Mẹ" mà thôi!

  3. Ông ngô kỷ mắc cô vít năm ngoái là loại nhẹ như cúm mùa còn phi nhung mắc chủng đen ta rất nguy hiểm .phi nhung cơ đia yếu hơn nhiều so với ngô kỷ .nếu là ngô kỷ mắc phải chủng den ta này thì chưa chắc gì ông còn tồn tại .ông thật may mắn đấy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *