Chuyên mục
✅Review Viettel++

KTV trưa 22/11: Ai đang muốn ‘phế’ Tô Lâm; Đổi chác dâm trong chính trường VN & Mạ thủ ông tổ DLV?KTV trưa 22/11: Ai đang muốn ‘phế’ Tô Lâm; Chuyện đổi chác dâm trong chính trường VN hiện nay & Mạ thủ ông tổ DLV là ai?

QUAN TRỌNG: Xin Quý khán thính giả hãy đăng ký Kênh mới nhất Việt Thành KTV theo link: https://bit.ly/3gHvfhE sẽ thay thế dự phòng khi KTV 1 gặp sự cố.

Ngoài ra xin mời đăng ký theo dõi trang Facebook VIỆT THÀNH KTV để theo dõi các chương trình trực tiếp của KTV tại địa chỉ: https://bit.ly/3h4ADJC . Và đăng ký kênh KTV VĂN HÓA GIÁO DỤC (cũng để dự phòng khi KTV 1 gặp sự cố) tại địa chỉ sau https://bit.ly/355jo7c

Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi theo e.mai: vietthanhktv2498@gmail.com (không nhận các file nén). Xin cảm ơn Quý vị.

#ktv #vietthanhktv #binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

source

28 trả lời trong “KTV trưa 22/11: Ai đang muốn ‘phế’ Tô Lâm; Đổi chác dâm trong chính trường VN & Mạ thủ ông tổ DLV?”

*___Những "thành tựu vĩ đại" của đảng Cái Bang Nô-Cộng chỉ sau 40 năm là:
1. Biến 100 triệu dân cần cù, sáng tạo, thông minh của Đại Việt thành nô lệ cho bọn thổ phỉ Nô-Cộng, Tàu-Cộng, và toàn cầu với đồng lương rẻ mạt
2. Biến tổng số nợ công lên hơn 100 tỷ USD. Khi Đài Loan có lượng dự trữ hơn 540 tỷ USD với số dân chỉ hơn 23 triệu
3. Biến lãnh thổ, lãnh hải, tài nguyên của Đại Việt thành sở hữu của Tàu-Cộng
4. Biến tài sản quốc gia thành tài sản riêng để tẩu tán hàng tỷ USD đi "nước lạ" mua quốc tịch, biệt thự, siêu xe, v.v.
5. Biến người có giáo dục thành vô giáo dục qua tà sách ngu dân, mị dân, đàm áp dân, nghèo dân để thống trị
6. Biến ngành y tế thành nơi hút máu dân nghèo, bệnh hoạn để rồi hàng vạn dân oan tử vong vì cúm Tàu
7. Biến cả dân tộc Đại Việt bị lạc hậu, đói nghèo, khốn khổ, khinh khi, luân lý suy đồi
Còn 5 triệu Nô-Cộng ăn tàn, phá hại, 1 thái thú đê hèn thống trị thì Đại Việt sẽ mãi nhỏ, mãi đói nghèo, mãi khốn khổ, mãi lạc hậu, mãi qụy lụy, mãi suy đồi, mãi ăn mày toàn cầu, mãi nhục quốc thể. Phải giải thể Nô-Cộng ở Ba Đình thì Đại Việt mới phát triển toàn diện và bền vững. Bò Lâm 100% – ibb.co/1XNLDsCi.postimg.cc/v8VGNPDT/BoToLam.png

Đối với kẻ có tiền hoặc quyền phải tuyệt đối trung thành.
Đối với dân den phải cương quyết nhưng khôn khéo khi vặt lông.
…..
💥Lời hứa cường quốc biển từ thời thủ tướng 3X. Kết quả là đống sắt vụ vina shine và vina line.
Vẽ dự án lớn để ăn lớn và phá lớn.
Giờ đây vẽ dự án đường sắt cao tốc bắc nam…làm 30 năm mới xong.
Trong 30 năm này. 5 năm đầu ký kết liên quan đến tiền.
25 năm sau lo phần còn lại.
Với nền quản trị quốc gia hiện tại, gần giống như cũ thì.!!
30 năm sau. Con cháu dùng.
Sản phẩm là đường sắt cờ lờ mờ vờ.
Tóm lại:
– nói hay, làm dở.
– vẽ dự án đẹp, kết quả bết bát.
….
NỀN QUẢN TRỊ ĐỘC TÀI.
Đại biểu quốc hội chỉ là "NGHỊ GẬT" để chang trí cho cái "áo giấy dân chủ".
………….xx
Cần phải giảm ngân sách cấp cho bộ công an.
Phải giảm: lương, phúc lợi, quân số. Thanh lọc nó.
Ngân sách chi cho CÔNG AN, quân đội quá cao so với chi cho y tế, giáo dục.
Tỉ lệ công an, quân đội trên dân số ở VN lớn; còn tỉ lệ bác sỹ, y tá trên dân số lại thấp.
Cần giảm biên chế quân đội, công an, tăng quân số và chất lượng lực lượng sỹ quan, quân nhân dự bị.
– Thời HỒ Quý Ly (nổi tiếng với THÀNH NHÀ HỒ), binh tốt, vũ khí tốt nhưng vẫn thua do không được lòng dân. Không có chữ "TÍN VỚI DÂN"
– Tướng bán đất, bụng to ăn nhậu, tham nhũng thì bảo quân xông pha trận mạc, anh dũng chiến đấu hi sinh sao được.🤣. Đừng để binh nghiệp thời bình là chỗ an toàn + nhàn+ lương cao+ ổn định…người quân nhân không có tinh thần chiến đấu bảo vệ dân tộc. Ỡm ờ trong đục cũng đành…để rồi khi phải chiến đấu thì dễ dàng buông súng, thậm chí bán xúng cho đối thủ. (Ví như quân đội apganistan do Mỹ dựng nên).
……
Cấp trên làm sao thì cấp dưới cũng làm vậy thôi. Nhìn cấp dưới mất dạy, đểu giả là biết cấp trên cũng như vậy.
"trung đảng, ái quốc" , "vì nhân dân phục vụ" chỉ là câu nói cửa miệng nhà quan lươn lẹo, hình thức.🤣. Học tập và làm theo tấm gương người đã chết, người thời cổ đại thì không thực tế chút nào.
….
"bẫy nợ quốc gia "của TRUNG QUỐC chỉ có tác dụng ở những nước có 2 đặc điểm:
– tham nhũng hoành hành đến mức vì tiền …"lợi ích cốt lõi của quốc gia, chủ quyền" đều có thể bán được. Vấn đề là cái giá nhận được là gì!? (Tiền, quyền).
– quyền lực quốc gia rơi vào tay nhóm lợi ích tham nhũng.
…..
Chế độ độc tài là người trị chứ không phải là pháp luật trị nên tính ổn định rất kém (chủ yếu phụ thuộc vào người lãnh đạo đất nước, …). Người lãnh đạo sai, không sáng suốt dù chỉ một giai đoạn ngắn sẽ cho ra các chính sách tai hại mà không có bộ phận nào phản biện, ngăn cản…
– Chế độ độc tài sẽ sinh ra thưởng phạt không công bằng, minh bạch vì sẽ phải ưu ái cho lực lượng chính trị viên, vũ trang….lực lượng chính bảo vệ chế độ đó. Làm thật ăn giả và ngược lại nên không kích thích, khuyến khích toàn lực của xã hội để sản xuất phát triển kinh tế…hậu quả là xã hội trì trệ lâu dài….dân nghèo đói so với mức chung phát triển của thế giới.
– Nó sinh ra nhóm lợi ích con ở khắp các địa phương, dối trên lừa dưới. Ở địa phương chi bộ đảng các cấp là trung tâm quyền lực ở cấp đó là nhóm lợi ích lớn nhất ở khu vực nó quản lý….
……
Khi kẻ mạnh sai: Kẻ yếu bị Ép nghe lời xin lỗi từ kẻ mạnh.
– Khi kẻ yếu sai. Kẻ mạnh trừng phạt thẳng tay, không chấp nhận lời xin lỗi.
– Dùng hay không dùng "Pháp luật" là quyền của kẻ mạnh.
Sâm phạm tư pháp tràn lan.
…..
Chi ngân sách hàng năm cho công an = 11 lần cho y tế= 14 lần cho giáo dục. Là chưa hợp lý.
……
Quá nhiều đứa ăn bám ngân sách quốc phòng.
Tình quân dân nay còn không?
Khi quân nhàn, mà quá đông, an toàn mà lương cao, đãi ngộ cao lại được nuôi bởi những người dân nghèo, khổ, công nhân làm vất vả trong công xưởng, nhà máy ….vv

Các tướng cảnh sát biển vừa mất chức tích lũy đủ rồi. Ăn 3 đời con cháu, tung hoành du lịch, ăn chơi 5 châu 4 biển không kém quí tộc Âu Mỹ. Con cháu, họ hàng nội ngoại đều biên chế cảnh sát biển cả….bổng lộc, vinh quang dòng họ còn dài dài… ông chùm ĐÔ ĐỐC NGUYỄN VĂN HIẾN là tấm gương còn sống của bọn nó.
– Tham nhũng níu kéo bổng lộc, quyền lực: nhiều đứa trước khi về hưu còn cất nhắc, con cháu, đệ ruột để nhờ vả sau này.
…..
Quân đội, công an bộ máy nhân sự quá lớn so với dân số. Cần giảm biên 2 bộ máy này, đối với quân đội thì tăng lực lượng dự bị (sỹ quan dự bị, quân nhân dự bị) và quan tâm thiết thực lực lượng dự bị này (họ tự nuôi sống bản thân, tự nâng cao năng lực), thời bình họ là dân, khi chiến sự nổ ra họ là quân nhân chiến đấu bảo vệ tổ quốc.
– Giảm cá nhân ăn bám vào ngân sách quốc phòng (bọn mối mọt, giòi bọ), đem tiền tiết kiệm được phát triển công nghiệp quốc phòng.
– Sử lý nghiêm hiện tượng bán các xuất biên chế: sỹ quan (gạch thẳng), quân nhân chuyên nghiệp (gạch cong), công nhân viên quốc phòng (biên chế dạng công chức).
….
Giám sát chặt chẽ, điều tra, sử lý nghiêm các đối tượng tham gia "Thị trường sao vạch", "thị trường thuyên chuyển công tác …", "cấp trên ăn chặn, bóc lột cấp dưới" ở 2 lực lượng vũ trang này. Tiêu diệt những con sâu mọt, giặc nội sâm đầu đàn đục khoét cơ thể QUÂN ĐỘI, cơ thể quốc gia. Để cơ thể quốc gia khỏe mạnh.
** Chú ý "thị trường thuyên chuyển công tác" có các mục: chuyển để có trần nâng quân hàm, nâng lương; chuyển để được gần nhà, gần vợ con; chuyển để sang vị trí béo bở nhiều bổng lộc hơn; chuyển để cài cắm cơ cấu nhân sự cho phe nhóm lợi ích…..
Nhiều nơi vẽ ra bộ máy hình thức để có thêm biên chế mới, từ đó tuyển dụng các đối tượng có xu hướng "tầm gửi, ăn bám" bỏ một cục tiền lớn để chạy việc (chui được vào biên chế rồi thì được chia việc, bố trí công việc làm hình thức cho có lệ). Nhiều nơi lượng nhân sự cao gấp 2,3 lần định biên…trong hàng chục năm, qua nhiều đời giám đốc
Njgfewwcx koy. g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.