Kinh Ngạc Với Những Chậu Bonsai Biết Bay Có Thật 100%

Hình ảnh những chậu cây bonsai mang dáng đẹp, độc mang lại tài lộc vốn đã quen thuộc nhưng những cây bonsai lơ lửng trên không có thật đang gây sốt thời gian gần đây.

Những nghệ sĩ, nhà thiết kế người Nhật Bản thuộc nhóm Hoshinchu Team mới đây đã cho ra mắt một sáng tạo vô cùng độc đáo của mình, cây bonsai lơ lửng trong không trung được gọi là “Air Bonsai”.

Air Bonsai là một loại cây cảnh mang phong cách bonsai truyền thống nhưng có kích thước nhỏ hơn. Nó sử dụng năng lượng từ tính để giúp cây lơ lửng và xoay trên không trung.

Sáng tạo này ra đời nhờ những cục nam châm. Phần dưới là một bộ phận năng lượng, phần trên được gọi là bóng nổi gọi là “Little Star”. Cả hai bộ phận đều được gắn nam châm, lợi dụng từ trường của hai cực đối nghịch nhau của nam châm mà “Little Star” có thể nổi và chứa những cây bonsai biết bay lơ lửng.

Air Bonsai lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng khi được giới thiệu trên một trang web khởi nghiệp, ngay lập tức nó đã thu hút sự chú ý của dư luận và đặc biệt là các nhà đầu tư lớn. Nhà thiết kế ra sản phẩm sáng tạo này là đội ngũ thiết kế ở Kyushu, Nhật Bản.

Một chậu Air Bonsai được bán lẻ ra thị trường có giá bán rẻ nhất là 200 USD, bao gồm một đế từ, bộ sạc điện và một bầu đất. Đặc biệt, loại Air Bonsai sử dụng đế đá nham thạch có giá đắt hơn 30 USD. Vào tháng 8/2016, những chậu Air Bonsai này cũng sẽ được xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài. HIện tại, nhóm kinh doanh Air Bonsai đã huy động được hơn 300.000 USD tiền vốn.

Cùng ngắm những chậu bonsai biết bay này mà bất cứ ai cũng mơ ước để có thể trang trí trong nhà dịp tết.

Xem thêm: http://goo.gl/TCenxV

Vì một thế giới trẻ năng động, sáng tạo, trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết.
Xem thêm tại Website: http://xiteen.vn
Xem thêm Fanpage: https://www.facebook.com/shop.xiteen.vn
Youtube Channel: https://goo.gl/f9MaQV

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

Một trả lời tới to “Kinh Ngạc Với Những Chậu Bonsai Biết Bay Có Thật 100% – Thế Giới Xiteen”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *