KHI CON LÊN LỚP 1 – Bố Con SâuKHI CON LÊN LỚP 1 – Bố Con Sâu
Thế là chỉ mấy tháng nữa là Sâu lên lớp 1. Chàng trai cực háo hức vì hiểu được rằng đó là mốc quan trọng đánh dấu mình đã lớn, kiểu: “em học lớp 1 rồi, anh lớp mấy?:)))” Còn đối với bố mẹ thì có rất nhiều thứ cần chuẩn bị cho tân sinh viên trước khi nhập học.
Ngày xưa nghèo, bố Sâu lên tới cấp 3 mới có cho mình một chiếc bàn học đúng nghĩa là góc học tập. Thực sự góc học tập đó giống như một thế giới thu nhỏ của mình vậy. Ngoài việc cất giữ những bí mật nhỏ xinh của tuổi học trò, chiếc bàn học còn mang lại tinh thần học tập và sự tập trung cao hơn hẳn.
Chính vì thế mà tháng trước, mình đã quyết định dắt Sâu đi tới hẳn showroom của D’Ergo để chọn cho Sâu một chiếc bàn học. Đến đây trải nghiệm mình mới thấy bây giờ trẻ con sướng thật, một bộ bàn học chống gù chống cận, có giá đọc chép, có thể chỉnh được độ cao, độ nghiêng của cả bàn và ghế. Đặc biệt chiếc ghế ngồi cực êm và dễ chịu (những lúc Sâu không học, mình sẽ ngồi ké^^!).
Đến khi mua bộ bàn ghế D’Ergo về, lắp đặt xong, thanh niên Sâu cũng tự bày biện, tự quy định các vị trí để sách, để bút, để gấu bông… Nhìn nét mặt háo hức và say mê của chàng trai, mình cũng cảm thấy hạnh phúc. Chào mừng con lên lớp 1 và chào mừng góc học tập mới – thế giới thu nhỏ của Sâu trong nhiều năm tiếp theo.
Và thế là mình đã có ý tưởng sáng tác một bài hát để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này. Hi vọng 12 năm sau, Sâu xem lại video này và sẽ tự mình làm một chiếc video kiểu before – after về thế giới thu nhỏ ngày thơ ấu…
#Banhocthongminh #boconsau
——————-/————————-
🔔 Đăng ký kênh: http://metub.net/boconsau
——————-/————————-
LIÊN HỆ:
✉️ Email: lexuanduc1987@gmail.com
Ⓕ Facebook: https://www.facebook.com/cris.xuanduc
——————-/————————-
** Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
——————-/————————
© Bản quyền thuộc về Bố Con Sâu
© Copyright Bố Con Sâu & Do not Reup
#boconsau #nhacthieunhi

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *