Cặp đôi Chàng Non Nàng Nớt làm nũng với nhau kìa :)))))

#ongkinhhautruong #Karik #NinhDuongLanNgoc #ThuyNgan #JunPham #RunningManVietNam #ChoiLaChay #showbiz24h

Sau 3 tập tung “thính” ngập tràn thì ở tập 8 của Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy, Karik và Lan Ngọc không còn chung đội với nhau. Tuy nhiên, không ít lần, fan đã bắt gặp loạt “thính” từ cặp đôi Chàng Non Nàng Nớt này. Nhiều khoảnh khắc không lên sóng của Karik trong tập 8 Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy vừa được hé lộ trong tập tiếp theo của series focus cam.

Chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng khán giả đã được thấy hình ảnh một Karik vừa đáng yêu nhưng cũng rất ga lăng, chăm sóc cho Lan Ngọc hết mực và quan tâm bạn bè.

~~~
Karik LÀM NŨNG với “vợ” Lan Ngọc vì bị ĐAU CHÂN, Thúy Ngân nắm tay Jun Phạm vi vu khắp Hàn Quốc

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/OngKinhHauTruongOfficial
👉 Youtube: https://bit.ly/2FUJw9Z

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

46 Trả lời “Karik LÀM NŨNG với "vợ" Lan Ngọc vì bị ĐAU CHÂN, Thúy Ngân nắm tay Jun Phạm vi vu khắp Hàn Quốc

  1. Ulatr mê cái couple Non Nớt vs Jun Ngân quáaaaaaa:3 đáng iu xỉu ấyyyyyy>< mong hai thuyền này sớm cập bến chứ con dân hóng quá ròiiiiii^^ sau chương trình mà game giả tình thật chắc tui mừng, tui hét bay nóc nhà xong xỉu 7749 ngày quá=)))))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *