Chuyên mục
✅Review Viettel++

Joe Biden Mua danh ba vạn – Bán danh ba đồng làm con rối cho Nhà nước ngầm âm mưu Bán nước Mỹ cho TQJoe Biden Mua danh ba vạn – Bán danh ba đồng làm con rối cho Nhà nước ngầm âm mưu Bán nước Mỹ cho TQ
Kênh dự phòng: https://www.youtube.com/channel/UCt4-MQDlMQw0dm2qVXHnCtA?sub_confirmation=1
Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

source

Bởi Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

19 trả lời trong “Joe Biden Mua danh ba vạn – Bán danh ba đồng làm con rối cho Nhà nước ngầm âm mưu Bán nước Mỹ cho TQ”

♦️Reports: Pelosi buys $25 million mansion in the Free State of Florida

Báo cáo: Pelosi mua biệt thự trị giá 25 triệu đô ở Tiểu Bang Tự Do Florida . 1NĂM 2020 COVID-19 VŨ HÁN THỜI TT TRUMP GIÁ XĂNG KHÔNG TĂNG VÀ VẬT GIÁ KHÔNG TĂNG MÀ DÂN MỸ ĐÃ THẤY ĐÓ LÀ CHỨNG MINH CHO SỰ THẬT MÀ DÂN MỸ ĐÃ ĐƯỢC HƯỞNG 1 NĂM MAY MẮN..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.