Hướng dẫn tham gia Triển lãm thực tế ảo Du lịch An Giang bằng ứng dụng SeensioTRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO DU LỊCH AN GIANG

Ngày 3/11/2021, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức họp tuyên truyền Triển lãm thực tế ảo Du lịch An Giang năm 2021. Cuộc họp với sự tham gia của các Sở, Ngành, đoàn thể, tổ chức chức chính trị, xã hội, báo, đài và đại diện các nhóm trang mạng xã hội.

Vào lúc 9h sáng ngày 9/11/2021 sẽ chính thức khai mạc buổi triễn lãm thực tế ảo Du lịch An Giang, mời các bạn cùng tham gia!

Triển lãm thực tế ảo Du lịch An Giang lần đầu tiên được tổ chức từ ngày 09 đến ngày 15 tháng 11 năm 2021 trên nền tảng ứng dụng SEENSIO. Đây là một hình thức triển lãm mới, nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến các điểm đến, các dịch vụ du lịch An Giang, nhằm phục hồi ngành du lịch An Giang sau kỳ đại dịch Covid-19. Kỳ triển lãm này sẽ quảng bá xoay quanh các điểm du lịch chính của tỉnh An Giang như: thành phố Long Xuyên, thành phố Châu Đốc, rừng tràm Trà Sư và núi Cấm. Bên cạnh đó là giới thiệu thương hiệu, các sản phẩm dịch vụ du lịch của các doanh nghiệp, các khu, điểm du lịch trong tỉnh An Giang.
Triển lãm được thực hiện trên việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quảng bá, giới thiệu và triển lãm ảo về du lịch, vừa đảm bảo công tác đẩy mạnh xúc tiến, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh du lịch An Giang, vừa đáp ứng được an toàn phòng, chống dịch bệnh.
Để tham gia triển lãm thực tế ảo, người dùng theo hướng dẫn sau đây:
Bước 1: Tải App
– Tải app SEENSIO trên hệ điệu hành Ios và Android
Bước 2: Đăng ký tài khoản
– Chọn mục Tài khoản – Nhập số điện thoại, nhận mã xác nhận là đã tạo tại khoản thành công
Bước 3: Tạo Avatar cho nhân vật
– Chọn mục Tài khoản – Tạo Avatar
– Người dùng tự tạo avatar theo sở thích, họ và tên, giới tính của mình.
Bước 4: Tham gia triển lãm
– Chọn triển lãm để trải nghiệm triển lãm thực tế ảo.

© Bản quyền thuộc về Lang Thang An Giang
© Copyright by Lang Thang An Giang
Kênh Lang Thang An Giang rất mong sự ủng hộ, bình luận góp ý của cả nhà để kênh hoàn thiện hơn.
#LangThangAnGiang #LTAG #AnGiang

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *