?? Internet Expo – triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giúp doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 29-31/10/2021. Triển lãm được thực hiện bởi công nghệ thực tế ảo VR – công nghệ hàng đầu thế giới với quy mô 350 gian hàng được thiết kế và sắp xếp như triển lãm thực.

?? Các gian hàng được thiết kế với không gian 3D ảo rộng rãi, hoành tráng, mô phỏng như một triển lãm thật. Tại đây, doanh nghiệp hoàn toàn có thể gắn những logo, tờ rơi, biểu ngữ thể hiện thông tin chung, thông tin sản phẩm, box tư vấn hoặc show video giới thiệu doanh nghiệp, chat trực tiếp với khách tham quan. Hơn nữa, các chủ gian hàng có thể kiểm soát được lượt truy cập vào gian hàng. Mỗi gian hàng sẽ tích hợp người bán hàng Công nghệ AI tự động chào hỏi, giới thiệu sản phẩm khi khách đến mua hàng với chi phí vận hành được tối ưu hóa.

✨ ✨ Triển lãm được tổ chức với sự hợp tác đầu tư của 3 đơn vị uy tín trên thị trường là Nam Hương Group, Onnet Group & Invest Tivi và sự chỉ đạo thực hiện của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 29-31/10/2021.

? ? Hãy tham gia gian hàng tại Internet Expo để được tiếp cận cơ hội bắt kịp với các nền tảng công nghệ mới nhất, quảng bá thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh tại triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giúp doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới.

?? Triển lãm dành cho tất cả các ngành hàng. Hãy đăng kí tìm hiểu ngay hôm nay.
?Hãy truy cập https://www.internetexpo.vn để tìm hiểu thêm về dự án.
☎️ Hotline: 0916 350072 (Ms. Ngọc Huyền)

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *