GẤU HÀI HƯỚC: Hội Thao Chọc Chó | Tập 129 | Phim hoạt hình gấu trúc trung quốc mặt bựa siêu buồn cười

Contact/Liên hệ: ffsass0511@gmail.com
——————
Author: 老穆棍 | Bilibili
*Video chỉ mang tính chất giải trí, tuyệt đối không làm theo!
*Đây là bản dịch đã được cấp phép bởi tác giả!

Fanpage:
https://www.facebook.com/gauhaihuoc

TÓM TẮT NỘI DUNG:
Nhớ năm đó, tôi vừa lên 9 tuổi. Trường lại tổ chức đại hội thể thao một lần nữa. Vì lớp tôi đa số không t.à.n t-ậ.t thì thiểu năng trí tuệ nên nhiệm vụ quan trọng này được giao cho cắt moi, đứa duy nhất còn lành lặn trong lớp ở thời điểm hiện tại. Ngày đại hội đã đến, khán giả chật ních trên khán đài. Lúc này đang là cuộc thi chạy bền, cắt moi từ tốn lết từng bước trên đường đua, thu hút sự chú ý của các bạn nữ trong lớp. Trong tiếng reo hò cổ vũ của đám con gái, cu cậu như được tiếp thêm 10 phần công lực, phi như bay về phía trước, nhanh chóng cho hít bụi và bỏ xa những đối thủ cạnh tranh khác một khoảng lớn. Đến cuối cùng thì sự cố gắng cũng đã được đền đáp. Cắt moi giành vị trí áp trót do không kiểm soát được tốc độ mà ngã xấp mặt ngay khi sắp tới đích.

Đến cuối cùng, rốt cuộc thì cây kim sao có thể so được với thanh thép, người chiến thắng chắc chắn là cu chó. Mặc dù đ.-ít nó bây giờ đã hoàn toàn nở hoa nhưng đổi lại cu chó có được tình cảm của rất nhiều bạn nữ trong lớp. Trong số đó, có một bạn cầm bó hoa đến rồi bắt đầu tỏ tình. Nhìn cậu ngầu thật đấy, làm người yêu tớ nha. Tôi ở bên cạnh, não phải phất 2 giây mới loát được, mặt mày liền biến sắc. Mà khoan đã, chẳng phải đó là nữ thần của tôi sao. Đậu má đua tiếp, đua tiếp ngay cho tao!
——————————

Cảm ơn các bạn đã xem video của mình giữa cả ngàn video ngoài kia 🥰

#hoathinh #anime #haihuoc #haitrungquoc

©️ Bản quyền thuộc về GẤU HÀI HƯỚC Official
👉 Reup “do” chó 🤭

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

20 Trả lời “GẤU HÀI HƯỚC: Hội Thao Chọc Chó | Tập 129 | #gauhaihuoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *