CỰC CĂNG: Tướng Ấn Độ Tuyên Bố Phải Đánh Trung Quốc Bằng Mọi Giá. Video này nói tình hình cực căng tướng ấn độ tuyên bố phải đánh trung quốc bằng mọi giá. Cực căng tướng ấn độ tuyên bố phải đánh trung quốc bằng mọi giá!
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
– Biên tập nội dung:
– Dựng video:
– Giọng Đọc:
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by: https://www.youtube.com/audiolibrary/​…
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#tintuc #tinbiendong #LRD

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

3 Trả lời “CỰC CĂNG: Tướng Ấn Độ Tuyên Bố Phải Đánh Trung Quốc Bằng Mọi Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *