Cậu Bé Ấn Độ Tiên Tri: Đúng 10/12/2021 Sẽ Xảy Ra Dị Tượng Báo Trước Thảm Họa Kinh Hoàng Sắp Ập ĐếnCậu Bé Ấn Độ Tiên Tri: Đúng 10/12/2021 Sẽ Xảy Ra Dị Tượng Báo Trước Thảm Họa Kinh Hoàng Sắp Ập Đến. Năm 2020, 1 cậu bé người Ấn Độ khi đó 14 tuổi tên Abhigya Anand đã được truyền thông địa phương và thể giới hết lời ca ngợi như 1 thần đồng. Không chỉ sở hữu những tài năng hơn người mà cậu bé còn có khả năng tiên tri, nhìn thấu tương lai và được mệnh danh là hậu duệ của bà Vanga. Tính đến nay, không ít lời dự đoán của cậu đã ứng nghiệm 1 cách bất ngờ khiến nhiều người kinh ngạc. Mới đây nhất, cậu bé lại tiếp tục đưa ra lời tiên tri gây sốc về 1 hiện tượng chiêm tinh kì lạ xuất hiện vào ngày 10/12/2021. Đáng nói là khi hiện tượng xấu này xuất hiện sẽ kéo theo những thảm họa kinh hoàng liên tiếp xảy ra. Không chỉ vậy, cậu còn cảnh báo rằng, loài người sẽ phải đối mặt với làn sóng đại dịch bùng phát trở lại khiến mọi nỗ lực tiêm chủng đổ sông đổ biển. Vậy vào 10/12/2021, hiện tượng kỳ lạ nào sẽ xảy ra? Thế giới sẽ phải đương đầu với những thảm họa nào khác nữa? Liệu VN có phải đối mặt với nguy cơ dịch COVID-19 bùng phát trở lại hay không? Hãy cùng VSTT đi giải mã những lời dự đoán của cậu bé trong video ngày hôm nay!
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
– Biên tập nội dung & MC: Thu Trang
– Dựng video: Thái Sơn
– Giọng Đọc: Trang Trần
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by: https://www.youtube.com/audiolibrary/…
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#việtsửtoànthư #vietsutoanthu #lịchsửviệtnam #lichsuvietnam #lịchsử #lichsu

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *