Cảm nhận nhanh Kính VR Oculus Quest 2: Hiển thị đẹp hơn nhiều!Anh em vào http://icamp.vn mua ủng hộ shop đã hỗ trợ sản phẩm cho mình nha.

Kính Oculus Quest 2 có giá bán ở VN là 9tr9 cho bản 64G và 12tr9 cho bản 256G nha anh em!

Độ phân giải Oculus Quest 2 là 1832 x 1920 mỗi mắt, như vậy có thể nói Oculus Quest 2 là kính VR có độ phân giải cao nhất hiện nay, cao hơn cả Valve Index.

Anh em mua kính thì trong hộp sẽ có những thứ sau: Kính, 2 tay cầm, 2 pin AA, cáp sạc, adapter sạc, đệm giúp mang kính cận / viễn chơi không vướng.

Theo mình thì Oculus Quest và bây giờ là Quest 2 là chiếc kính VR tuyệt vời nhất cho anh em mới bước chân vào chơi VR, vì nó là chiếc kính All in one, tất cả trong một, chỉ cần mang vào là chơi thôi, không cần dây nhợ hay máy PC như các dòng kính PCVR khác.

Nói thêm một chút, Oculus có dòng kính có dây là Rift và bản 2 là Rift S, giờ họ sẽ ngưng luôn dòng có dây, không còn bán nữa, anh em thích chơi có dây thì mua Quest hoặc Quest 2 về cắm dây vô máy tính chơi thôi. Dây phải mua giá 79$ nhé anh em, cái dây đi kèm đã không còn dùng được vì nó bị rút ngắn còn có 1m 😀

Mời các bạn thảo luận thêm tại: https://tinhte.vn/t/3207737
. Video này được tài trợ bởi http://khacten.com, anh em vào http://khacten.com mua hàng, khi thanh toán nhớ nhập mã “namair15” để được giảm giá 15% nhé!

#oculusquest2 #quest2 #vr #oculus #thucteao #kinhthucteao #kinhvr #review #trentay #reviewoclusquest2

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *