CÁCH XEM CÁC CON VẬT 3D TRÊN ĐIỆN THOẠIHướng dẫn xem con vật 3D trên điện thoại cùng với tên con vật bằng tiếng anh giúp trẻ học tốt hơn.
Học tiếng Anh qua hình ảnh là một trong những phương pháp thú vị và mang lại hiệu quả cao ở trẻ. Tuy nhiên, nếu biến hình ảnh trở nên sinh động và thậm chí có thể tương tác thì mức độ hiệu quả sẽ còn cao hơn.
Animal 4D+ là một phần mềm được phát triển dành cho trẻ em từ 3 – 5 tuổi để học tiếng Anh và tìm hiểu về các loài động vật. Ứng dụng này có thể “đọc” được những thẻ flashcard trong khung hình và tạo ra mô hình 3D theo dạng thực tế tăng cường. Những con vật trông như đang xuất hiện ngoài đời thực cực kì sống động, có thể phóng to, thu nhỏ tùy kích thước của flashcard nhờ công nghệ thực tế tăng cường.

Bạn có thể google tìm và tải những flashcard trên mạng về in ra giấy. Cỡ giấy càng to hình mô hình hiện ra càng to, càng đẹp mắt sinh động hơn.

Công nghệ thực tế ảo hiện nay được áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực từ giải trí, nghiên cứu, đặc biệt trong giáo dục, mang lại nhiều lợi ích cho con người.

Animal 4D+ là ứng dụng áp dụng phương pháp thực tế ảo trong việc giáo dục, giải trí khi mang lại khu đông vật hoang dã tới các bé ngay trên điện thoại, máy tính bảng. Theo đó ứng dụng sẽ phản chiếu hình ảnh của con vật thật trên màn hình, sinh động với tiếng kêu và chuyển động của con thú đó.

Với những gia đình có trẻ nhỏ thì Animal 4D+ giúp các bé có cái nhìn thực thế hơn về thế giới động vật khi được nhìn thấy chúng ngay trước mắt. Hơn thế nữa trẻ nhỏ có thể chạm, xoay màn hình để khám phá và quan sát các loài động vật ở nhiều góc khác nhau.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *