Bí Mật về Mark Zuckerberg muốn đổi tên công ty Facebook thành Meta – Tin Mới AZ 24hTrong sự kiện Connect diễn ra lúc 0h ngày 29/10, CEO của Facebook Mark Zuckerberg đã thông báo tại sự kiện Connect về việc công ty sẽ đổi tên thành Meta. Theo đó, tên mới của Facebook sẽ là Meta, nhằm phản ánh đế chế truyền thông xã hội phát triển của mình. Công ty của Mark Zuckerberg sẽ không đổi tên thành Horizon như tin đồn, mà là một cái tên hoàn toàn mới.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Mark đã viết một bức thư dài để chia sẻ về việc này, trong đó có đoạn “Tôi đã từng học văn học cổ điển, và “meta” bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “vượt lên trên”. Đối với tôi, nó có nghĩa rằng sẽ luôn có nhiều thứ để xây dựng và luôn có một chương tiếp theo mỗi câu chuyện. Với chúng tôi, đó là một câu chuyện bắt đầu trong căn phòng ký túc xá và lớn dần, vượt lên trên bất cứ điều gì có thể tưởng tượng; trở thành một nhóm ứng dụng mà mọi người sử dụng để kết nối với nhau, tìm tiếng nói của họ và bắt đầu kinh doanh, tạo dựng cộng đồng cùng các phong trào có thể thay đổi thế giới.”

Nguồn:
+ https://kenh14.vn/nong-mark-zuckerberg-chinh-thuc-cong-bo-doi-ten-facebook-thanh-meta-20211029014837605.chn
+ https://kenh14.vn/tai-sao-facebook-doi-ten-thanh-meta-2021102902523717.chn

✅ Cập nhật tin tức Covid 19: https://www.youtube.com/watch?v=kko6E8P2oyw&list=PLXS3FHN6etoNzuByPds6DXO4hGLA0owQp

✅ Cập nhật tin tức Pháp Luật: https://www.youtube.com/watch?v=Ch8dvTCQlGw&list=PLXS3FHN6etoM2ss7sx9O2rSwzIO35bilQ

✅ Cập nhật tin tức Thể Thao: https://www.youtube.com/watch?v=caXNkHYZpuY&list=PLXS3FHN6etoPV_NMVF4rlvMNfEhMKKB3-

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *