BẤT LỰC: TP.HCM Phá Chốt, QUỲ LẠY THẮP NHANG C.ông An Hòng Về Quê Bằng ĐượcBẤT LỰC: TP.HCM Phá Chốt, QUỲ LẠY THẮP NHANG C.ông An Hòng Về Quê Bằng Được
Những thông tin nóng nhất về covid 19, tin tức Virus Corona ở Việt Nam hôm nay sẽ được cập nhật Nhanh Chóng, Chính Xác tới quý khán giả. Mời các bạn nhấn đăng ký kênh Tin Tức Nhanh 247 để nhận những video mới nhất từ kênh.
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by: https://www.youtube.com/audiolibrary/…
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dangtrann1312@gmail.com
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin chúng tôi đều tham khảo từ các nguồn chính thống. Tuy nhiên, những thông tin này đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn nắm bắt được thông tin về dịch bệnh, tin tức hàng ngày.
#tintuccovid, #tinnongcovid, #covidhomnay

source

Viết một bình luận