Bạn tò mò | Giải mã bí ẩn về gà và trứng – Cái nào đến trước? | Giải đáp khoa họcCái gì sinh ra trước, con gà hay quả trứng? Bí ẩn phổ biến khiến tất cả chúng ta phải vò đầu bứt tai. Gà đến từ gà nhưng gà lại sinh ra từ trứng! và chu kỳ này tiếp tục mãi mãi. Hôm nay chúng ta sẽ xem liệu khoa học có thể giúp chúng ta câu trả lời hay không. Bạn tò mò? Khám phá thêm. Biêt nhiêu hơn.
#youcurious #Bạntòmò #huyềnbí

Nếu bạn thích video này, hãy SUBSCRIBE và nhấn vào biểu tượng chuông đó để không bỏ lỡ những video mới nhất của chúng tôi – https://ytube.io/3Js8

Bạn tò mò? là một gói hoàn chỉnh không chỉ khơi dậy sự tò mò mà còn thỏa mãn nó với những sự thật đáng ngạc nhiên. Mang đến cho bạn mọi thứ thú vị từ công nghệ, lối sống, thực phẩm, sức khỏe, các vấn đề toàn cầu, tâm lý, động vật và hơn thế nữa!
Bạn tò mò? là lượng kiến thức hàng ngày của bạn bao gồm các video giải trí và giáo dục quy mô nhỏ được trình bày thông qua đồ họa thông tin và hình ảnh động.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook – https://www.facebook.com/UCurious/

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *