Bản Tin 113 Online Cập Nhật Hôm Nay | Tin Tức 24h An Ninh Mới Nhất Ngày 9/10/2021| ANTVANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: 180.000 Người Trở Về Địa Phương, Có 1.031 Người Xét Nghiệm Dương Tính Sars-Cov-2; Đồng Nai: Đưa Đón Hơn 2000 Công Dân Từ Vùng Tâm Dịch Về Quê An Toàn; Bão Số 7 Đang Di Chuyển Vào Vịnh Bắc Bộ; Sóc Trăng: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản; Lạng Sơn: Bắt đối tượng cho vay lãi nặng; Lệnh truy nã.

Bản tin 113 Online Cập nhật tổng hợp mới và nhanh nhất những tin tức an ninh trật tự, xã hội, pháp luật cập nhật mới nhất trong ngày, được phát sóng trên Kênh YouTube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Khởi Tố Vụ Án Liên Quan Đến Vụ Phát Tán Clip Ghi m Được Cho Là Của Giám Đốc Công An Tỉnh An Giang: https://youtu.be/SURpPaUGbfQ

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV: http://bit.ly/ANTVSubscribe​
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageANTV​

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

★ Địa chỉ liên hệ: copyright@5gmedia.vn

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #113capnhat #bantin113capnhat #113cn

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *