Chuyên mục
✅Review Viettel++

Bạn thân Tô Lâm hé lộ sự thật đằng sau clip ăn thịt bò dát vàngVụ tai tiếng Bộ trưởng Công an Tô Lâm ăn thịt bò dát vàng ở Anh ‘đẩy chính quyền vào thế bị động, lúng túng’ và chỉ còn cách ‘để mọi việc tự lắng xuống’ còn ông Lâm ‘chỉ bị ảnh hưởng về uy tín’ chứ ‘sẽ không bị suy suyển gì’, một nhà quan sát từ trong nước nhận định với VOA.

Trả lời câu hỏi của VOA tại sao một vị đứng đầu an ninh trong nước mà lại bất cẩn để cho hình ảnh không mong muốn của mình bị quay lại rồi phát tán cho công chúng, ông Vinh cho rằng ‘đây là điều đau đớn’ đối với ông Tô Lâm.

Tuy nhiên, nó không thể hiện ông Tô Lâm có nghiệp vụ yếu kém, cũng theo ông Vinh, vốn cho biết bản thân ông ‘từng đi học chung, từng công tác trong một cục ở Bộ Công an và từng thân với ông Tô Lâm’.

“Tính ông ấy từ khi đi học bạn bè với nhau đều hiểu là ông ấy rất xuề xòa,” ông Vinh nói. “Ông Tô Lâm không phải là người có bề dày làm công tác nghiệp vụ mà chủ yếu làm công tác tham mưu.”

“Cho nên trong chuyện này trách nhiệm chính là những người cấp dưới năng lực kém khi để cho hình ảnh lãnh đạo của mình bị đưa lên mạng như thế,” ông nói thêm. “Bên cạnh đó, đây cũng là căn bệnh chung của các lãnh đạo Việt Nam là khi chức càng to và quyền hành càng lớn thì dễ bị chủ quan.”
*
Mọi liên lạc, đóng góp bài viết và tin tức, xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ email: kenhdtv7@gmail.com hoặc qua Facebook chính thức của DTV tại link: fb.com/KenhDTV7

source

Bởi Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

42 trả lời trong “Bạn thân Tô Lâm hé lộ sự thật đằng sau clip ăn thịt bò dát vàng”

Nhiều chuyện quá các Thánh! Là CA cần phải hóa thân để xâm nhập vào mọi nơi, mọi lúc để nghiên cứu mọi sự việc, mọi lĩnh vực tội phạm mới tìm ra cách phá án chứ? Ăn thịt bò dát vàng chỉ là chuyện nhỏ, nguy hiểm như bọn tội phạm ma túy, giết người cướp của,… CA vẫn phải thử hóa thân nhập vai cả đấy nhé.

Tôi là người Bắc . Không phải ai cũng thế bạn ạ ! Còn vấn đề các nhà lãnh đạo cao cấp ( đã được học tập tư tưởng đạo Đức phong cách Hồ Chí Minh ) . Nếu như toàn dân Việt Nam ta ai cũng lại học tập theo " tấm gương " vơ vét ăn chơi cao sang như các quan chức thời nay thì chắc chắn con cháu chúng ta sau này cũng chỉ nhai rơm thôi ! Thật là một sự bất công , vi phạm vào quyền được sống của con người ! – tạo hóa sinh ra chẳng ai có hơn ai . Chẳng qua những người giầu sang họ biết " sang tay " từ những người nghèo hèn thành của riêng họ . Khi họ đã quá giầu lại đem một số tiền lớn tặng cho một cường quốc trong khi người dân mình còn thiếu cơm thiếu áo thì quả họ sống không có đức hạnh . Họ có thể xác nhưng không có tâm hồn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.