ARUE: Augmented Reality in the University of EducationARUE là một dự án nghiên cứu khoa học, được triển khai bởi nhóm sinh viên năm 3 thuộc khoa Toán-Tin học, Đại Học Sư Phạm TP.HCM.

Bằng việc xây dựng một kho học liệu dạy học hình học không gian dựa trên công nghệ thực tại ảo tăng cường (Augmented Reality), dự án nhắm tới mục tiêu trợ giúp giáo viên giảng dạy kiến thức hình học không gian ở chương trình lớp 11 dễ dàng hơn, đồng thời cũng nhắm đến việc giúp đỡ học sinh trong những bước đầu học kiến thức này. Dự án góp phần thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực giáo dục nói chung và dạy học môn toán nói riêng.

Video được thực hiện để phổ biến kho học liệu đến cộng đồng đông đảo giáo viên, sinh viên sư phạm và các em học sinh nhằm mục tiêu khảo sát các phản hồi mà kho học liệu đem lại. Các quý thầy cô và các bạn sinh viên có thể sử dụng kho hình vẽ nêu trên một cách miễn phí để phục vụ công việc thông qua đường link: https://www.geogebra.org/search/ARUE
Nếu cảm thấy hữu ích, mong thầy cô và các bạn sinh viên có thể Share, like, comment ý kiến của mình để giúp cho đề tài có thể cải thiện hơn.

Nhóm sinh viên thực hiện kí tên.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *