✅Review Viettel++

Yếu Tim Xin Đừng Xem !Top Clip Ma Có Thật P93 | The scariest videos about real spiritualityBạn có thể ủng kinh Phí cho Bom Xịt TV Paranormal bằng cách Donate qua trang :
https://vrdonate.vn/namtrinh
hoặc https://www.paypal.me/namtrinhphoto
Top Clip Ma Có Thật P 93
những video clip về chuyện tâm linh và huyền bí ,clip có thể gây sốc mọi người nên cân nhắc trước khi xem nhé !
Cảnh Báo Yếu Tim Đừng Xem Clip !
mọi người xem clip thấy hay nhơ bấm like share và đừng quên đăng ký kênh để xem thêm nhiều video khác hay hơn nhé ! Thank !
Toàn tập Clip ma của kênh : https://www.youtube.com/playlist?list=PLD46tEgHMnpWCWuoNfLQPeHVxIcGbaFrm
0:00 Intro
0:52 Apologies to channel followers
2:56 roadside ghost
4:37 poltergeist
6:30 legends of satan and satanic cult
13:00 rescue
19:16 haunted house
31:24 The energy ball is terrifying to the extreme

This video is under Fair Use: Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act in 1976; Allowance is made for “Fair Use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favour of fair use. All rights and credit go directly to its rightful owners. No copyright infringement intended. For copyright issues or business enquiries, please send us a message to bomxittv@gmail.com

#tamlinh,#macothat,#paranormal

source

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , ,

Về Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com
Xem tất cả các bài viết của Trần Tính →

28 bình luận trong “Yếu Tim Xin Đừng Xem !Top Clip Ma Có Thật P93 | The scariest videos about real spirituality

  1. Hừ ừ ừ m.dù sa tăng có hay ko chẳng quang trọng mà vấn đề những người thờ ma quỷ như vậy đúng là quá mê muội.còn tôi chỉ dựa luôn tin vào ánh sáng phật Pháp cũng như vài người theo ánh sáng của Thiên Chúa.ta nói đạo chân chính ko theo lại theo đạo tà giáo thì họ tự chịu cái kết của riêng họ ko ai giúp được.

  2. Những anh chàng Nga có nhiều video hay lắm. Cũng có timmorozob nữa, Thanks Bxt nhé. Chúc kênh mau phát triển nhé. Cho dù cuộc sống của mình và gia đình ra sao. Nhưng vẫn cầu chúc sức khỏe nhé. Có sức khỏe , bình an, cuộc sống sẽ tốt đẹp mà. Chúc mừng năm mới 2022 nhé.

  3. Thề là cái kênh Bxt này làm có tâm cực kỳ. Video ma quỷ vài câu chuyện trong 1 clip và nói khá chi tiết đủ để hiểu cho mỗi 1 chuyện. Gom góp nhặt nhạnh và tốn bao công sức. Đéo như mấy kênh nhảm lồn kia làm thì ít quảng cáo rõ nhiều. Khoai nang nướng cc. 1 video làm qua loa. Dk 2 câu chuyện ma. Clip thì quay đi quay lại 1 cảnh để kéo dài thời lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *