Vào đêm hôm qua 26/03, Huawei đã chính thức tổ chức sự kiện giới thiệu bộ đôi siêu phẩm mới của hãng là Huawei P30 và P30. Và trong sáng nay, Xiaomi đã đăng tải thông tin có ý so sánh và chê bai siêu phẩm mới của Huawei.
Cụ thể, trang Facebook chính thức của Xiaomi vừa mới đây đã đăng tải một bức ảnh, truyền tải thông tin so sánh tính năng và giá bán giữa Huawei P30 và Xiaomi Mi 9 cùng caption tạm dịch Xiaomi luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý nhất. Bạn có nghĩ rằng, cần phải tốn cả “gia tài” chỉ để sở hữu một flagship?.

Trên bức ảnh so sánh, Xiaomi chỉ ra những ưu điểm mà Mi 9 tốt hơn Huawei P30 như màn hình lớn hơn, sử dụng vi xử lý Snapdragon 855, cụm 3 camera với cảm biến 48MP, giá rẻ hơn. Thậm chi Xiaomi đưa cả điểm DxOMark Mi 9 ra so sánh với Huawei P30 mặc dù DxOMark chưa công bố điểm số của Huawei P30.
#HuaweiP30 #Xiaomi #TNews
💥💥 TECHRUM VN là kênh giải trí công nghệ với mong muốn đem đến những thông tin, video mới, nóng và hấp dẫn về công nghệ cũng như các câu chuyện xoay quanh trong thời buổi hiện đại số
🔥🔥🔥 Gia nhập diễn đàn TECHRUM: http://www.techrum.vn/forums/
– Truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/techrum/
– Website: http://www.techrum.vn/
– Contact: admin@techrum.vn

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

2 Trả lời “Xiaomi đá xéo Huawei, Oppo Reno lộ clip trên tay thực tế |TNews 27/03

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *