[Velas Series] MetaVPAD – Nơi ươm mầm các dự án Metaverse trên hệ sinh thái Velas👉 Metaverse là thế hệ tiếp theo của Internet, nó là một thế giới ảo được tạo nên từ mạng Internet và các công cụ hỗ trợ thực tế ảo tăng cường như các thiết bị di động, VR, AR hoặc các dụng cụ khác, nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm chân thật nhất.

👉MetaVPad là nền tảng IDO phi tập trung, mở ra một không gian an toàn, dân chủ và chống kiểm duyệt. Nó là một trung tâm được kết nối với các nền tảng, giao thức, các công cụ và dịch vụ, mỗi thứ đều đóng góp vào tổng thể lớn hơn, dùng để học hỏi, làm việc, sáng tạo và thư giãn. MetaVPad sẽ là trung tâm của các dịch vụ truyền thống được nâng cấp và tái tạo hoàn toàn, một thời đại mà các rào cản kỹ thuật số về cơ bản sẽ không tồn tại.

Tìm hiểu về dự án MetaVPAD:
✨Website: https://metavpad.com/
✨Twitter: https://twitter.com/metavpad
✨Telegram: https://t.me/metavpadann
#MetaVPad #Metaverse #Velas #Ecosystem #kncventures

Các kênh truyền thông của KNC Ventures:
✨Twitter: https://twitter.com/Gemskncventures
✨Telegram: https://t.me/GemsKNCventures
—————————-
❌ DISCLAIMER ❌

– MỌI THÔNG TIN ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN TỪ KNC VENTURES ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN ĐƯỢC NGHIÊN CỨU KỸ LƯỠNG BỞI KNC RESEARCH TEAM, KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ.
– THỊ TRƯỜNG CRYPTOCURRENCY LÀ THỊ TRƯỜNG CÓ TÍNH MẠO HIỂM VÀ RỦI RO CAO, VÌ THẾ CÁC BẠN CẦN TÌM HIỂU, PHÂN TÍCH THẬT KỸ TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ CHO BẤT KỲ MỘT DỰ ÁN.

✨CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VÀ ĐẠT ĐƯỢC THẬT NHIỀU LỢI NHUẬN TỪ THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG NÀY!✨

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *