https://www.dkn.tv/newsletter/ : Đăng ký email để nhận thông báo về những bản tin quan trọng của DKN News.
https://safechat.com/channel/2691561098652418048/ : Kênh DKN News trên Safechat sẽ có những nội dung đặc biệt không có trên Youtube.
———

Tin thế giới tối 10/10: TT Thái Anh Văn khẳng định Đài Loan sẽ không cúi đầu trước Bắc Kinh
————
0:00 Điểm tin
1:36 Rơi máy bay ở Nga, 16 người thiệt mạng
3:02 Guatemala giải cứu 126 người di cư bị nhốt trong một container chở hàng
4:26 Sau tàu ngầm, Úc-Mỹ tăng cường hợp tác về chiến lược vũ trụ
5:58 Ông Trump tố TT Biden đang xây dựng Trung Quốc chứ không củng cố nước Mỹ
7:49 TT Thái Anh Văn khẳng định Đài Loan sẽ không cúi đầu trước Bắc Kinh
10:25 Trung Quốc: Thiếu điện có thể khiến chuỗi cung ứng dịch chuyển

———
* Đăng ký theo dõi DKN News trên Youtube: https://www.youtube.com/DKNNews?sub_confirmation=1
* Liên hệ: contact@dkn.tv
* DKN News kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lành
#dknnews #dkn #tincapnhat

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

30 Trả lời “TT Thái Anh Văn khẳng định Đài Loan sẽ không cúi đầu trước Bắc Kinh

  1. Mỹ+TQ đã từ lâu hợp tác với nhau phân chia thế giới.. liên minh do Mỹ dẫn đầu hình thái bên ngoài có vẻ hoành tráng.nhungben trong Mỹ rất mong Dài Loan và TQ no súng rồi xúi giục các đồng minh vào trận Mỹ bán vũ khí quân dụng Khi đoi bên có một bên sắp gục Mỹ sẽ nhảy vào ra vẻ anh hùng thể giới Như thế chiến thứ hai và Irac kéo đồng Minh vào trận chỉ có Mỹ thu lợi Hiện tại Mỹ có cung cấp mọi cách cho TQ không (?). Chất xám vũ khí quân dụng??

  2. Đài Loan là 1 quốc gia độc lập theo thể chế tu bản văn minh nhưng thằng trùm cướp quốc tế Tạp Cặn Bẩn cậy to xác định cướp nhà người ta. Điều này chính là nó cố tình gây chiến với cả thế giới. Tất cả các nước quanh tàu+ hãy liên kết lại đánh cho dập đầu thằng trùm cướp này cho nó chừa thói chuyên đi ăn cướp.

  3. Một người phụ nữ đanh thép , không khuất phục bởi cường bạo như Trung Cộng, hơn hẳn những đấng mày râu lãnh đạo cúi đầu với giặc vô nhân đạo với dân. Chúc mừng Đài Loan đôc lập tự chủ. Hoan hô bà TT Thái Anh Văn

  4. Nước Mỹ quá hỗn tạp vì chứa chấp quá nhiều giặc nội xâm, giặc ngoại xâm. Đã là thể chế tư bản tự do điển hình nguyên chất thì phải xóa sổ băng đảng mafia +sản dân chủ mà nấp sau thằng bí đần chính là tên trùm khủng bố IS obama có khác gì để giặc CS quốc tế công khai chiếm đóng cướp chính quyền của dân Mỹ. Hãy làm như CS bí mật đánh du kích tiêu diệt hết bọn CS ở Mỹ cùng TT Trump giải cứu Mỹ.

  5. Bà Thái Anh Văn là một người phụ nữ có một không hai. Tôi dám khẳng định rằng, người Đài Loan không bao giờ chấp nhận để đánh đổi một 100 thằng Lù Trọng Thắng của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *