✅Review Viettel++

TS Lưu B Nhưỡng vang lên tiếng nói người dân!Mục tiêu Bộ Y tế&KHCN!Theo Ban Dân nguyên, cử tri và nhân dân rất bức xúc trước vụ việc Công ty Việt Á đã nâng khống giá kit xét nghiệm COVID -19. Bao gồm chi phí nguyên vật liệu đầu vào để xác định giá bán là 470.000 đồng/kit tets COVID -19 của Việt Á; thỏa thuận và chi tiền phần trăm hợp đồng cho lãnh đạo bệnh viện và CDC một số địa phương trong quá trình cung cấp sản phẩm, thu lợi nhuận bất chính.
“Đây là hành vi vi phạm pháp luật có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh lan rộng trên cả nước, cả hệ thống chính trị và nhân dân đang phải dốc toàn lực để thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch, cần xử lý nghiêm minh, không bỏ lọt tội phạm”, báo cáo của Ban Dân nguyện đề nghị.
Theo đó, Ban Dân nguyện đề nghị cần mở rộng điều tra xác định rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước, gồm trách nhiệm của cụ thể Bộ Khoa học – công nghệ, Bộ Y tế, Học viện Quân y, Công ty Việt Á, các tổ chức, cá nhân, địa phương có liên quan đến vụ án Công ty Việt Á.

source

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , ,

Về Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com
Xem tất cả các bài viết của Trần Tính →

35 bình luận trong “TS Lưu B Nhưỡng vang lên tiếng nói người dân!Mục tiêu Bộ Y tế&KHCN!

 1. Các trung tâm thương mại họ bán được nhiều hàng và giá cao họ vẫn khuyến mại là chuyện rất bình thường thì công ty Việt Á khuyến mại và lại quả cho các quan chức là rất bình thường không vi phạm pháp luật phù hợp với qui luật thị trường . Tội là ở các quan chức

 2. Bài viết rất chính xác. Trong vụ Việt Á nằm chính ở 3 cơ quan :
  Một là :Bộ KH&CN đã lừa dối dư luận xã hội bằng cách thông tin bộ kít test của Cty Việt Á đã được Who công nhận và đc nhiều nước đặt hàng.
  Hai là :Bộ Y tế đưa giá kít test xét nghiệm virus với giá 470.000$/que
  Ba là :Học viện quân y nhận 19 tỷ để N/C sinh phẩm kít test xét nghiệm virus nhưng không thực hiện
  Qua 3 nội dung trên ta có thể kết luận :Ba cơ quan trên đã có Kế hoạch từ trước để tham nhũng tiền của nhà nước và móc túi tiền của nhân dân. Tội của bọn này đã rõ. Cả nước đều biết. Có thể gọi chúng là Mafia. Giờ còn lại là việc của nhà nước có quyết tâm ra tay để đưa bọn chúng ra chịu tội.
  Vụ việc này đc xem là phép thử về lòng tin của người dân đối với nhà nước XHCN của chúng ta.

 3. Chuyện tài đình có liên quan trực tiếp trách nhiệm người đứng đầu, mà Lông còn có được bài phát biểu như vậy trước quốc hội, nói lên Lông có đặc điểm:
  1.Tính liêm sĩ, tính tự trong xếp hạng bét
  2. Tính trâng tráo, trơ trẻn nếu xếp hạng nhì, thì không có ai hạng nhất.
  Người có chút liêm sĩ, ít ra mở đầu bài phát biểu là hành động cúi đầu, nói lời xin lỗi trước hơn 90 triệu dân VN. Nhưng vì có 2 đặc tính trên trong con người của Lông, nên n… không thể mở miệng xin lỗi người dân

 4. Tự ông Nguyễn Thanh Long đã lạy ông con ở bụi này khi trình bầy bản báo cáo này trước quốc hội! Chẳng phải đi tìm đâu cho xa mà tự họ sẽ lòi mặt ra khi cố lấp liếm! Ông nên từ chức ngay đi đừng để bị cách chức hoặc xử lý trước pháp luật rồi lại hối tiếc vì o có tình tiết giảm nhẹ!

 5. Là người dân cua đất nước đang gồng mình chống dịch ,ma nghe tin tiêu cực này ,phần uat qua de nghi trên làm nhanh đưa bọn họ ra trung trị hết dụng người dùng tội ko có vùng cấm,,,

 6. Ma phi a dã lũng đoạn cơ quan công quyền tù lâu rồi ,vụ Việt Á chẳng có gì ngạc nhiên cả ,hiện nay người bệnh vào nằm ở bệnh viện công hoặc bệnh viện tư được bác sĩ kê đơn thuốc mua thêm tại nhà thuốc bệnh viện đắt gấp 2-3 lần so với bên ngoài cùng chủng loại không mua không được,mua ngoài đưa vào họ không tiêm,người dân chẳng biết kêu ai ,dân vi phạm xử theo luật quan vi phạm xử theo lệ ,từ đó dân nhờn luật,quan lại ngồi xổm trên luật,mầm mống rối loạn cũng từ đây mà ra.

 7. Rất bất bình khi những người cầm quyền không cho ông Lưu bình Nhưỡng ứng cử đại biểu Quốc hội.không có ông tiếng nói của người dân không đến được với diễn đàn quốc hội,vắng ông không có người phản biện những điều nhức nhối của người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *