TS.Lê Thẩm Dương giải mã Nam Em, kẻ “khùng” và bí mật động trời cuộc đời mình|Giải Mã Kỳ Tài|Tập 8
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA: http://bit.ly/SubscribeMCVMEDIA

#MCVMedia #NamEm #GIAIMAKYTAI #QUYENLINH #LETHAMDUONG

► Playlist GIẢI MÃ KỲ TÀI 2020: https://bit.ly/Playlist-GMKT2020

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“Giải Mã Kỳ Tài” là chương trình talkshow giới thiệu đến khán giả những khách mời là những Nhân vật kỳ tài, ít nhất là trong lĩnh vực mà họ theo đuổi, hoặc là những người vượt ra khỏi những chuẩn mực thông thường… nhưng đằng sau những điều đáng ngưỡng mộ đó là gì? Thành công thường sẽ đi kèm cả thị phi, những sự đánh đổi hay thậm chí có thể là những thất bại mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
+ 20H30 Thứ hai trên HTV7
+ 20H45 Thứ hai hàng tuần trên kênh Youtube MCVMedia

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

💎 Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA
🌐 Website: http://mcv.com.vn
-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~-~~~-~~-~-

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

24 Trả lời “TS.Lê Thẩm Dương khiến NAM EM CÔNG KHAI hết BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI về cuộc đời mình |Giải Mã Kỳ Tài #8

  1. Xin hỏi tiên sĩ.tôi thấy trên thế giới này.tu khi có loài người này đến h có nhiều người và rất nhiều người từ khi sinh ra đến khi chết họ ko bao h lao động để có thu nhập.ma sao họ vẫn giàu mà còn giàu hơn nhưng người tài giỏi nữa.xin tiên sĩ cho bt kết quả nào mà họ ko làm mà giàu… có khi trong đầu họ chưa có một chút kiến thức kinh tế nào thậm chí tuổi đời còn thơ ấu nữa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *