Chuyên mục
✅Review Viettel++

Truyền Thông Thái Lan Phát Cuồng Nói Điều Khó Tin Khi VINFAST Xuất Hiện Quá Hoành Tráng Trên Đất Mỹ✪ Chào mừng các bạn đến với Việt Nam Stronger
✪ Bạn đang xem video:
Truyền Thông Thái Lan Phát Cuồng Nói Điều Khó Tin Khi VINFAST Xuất Hiện Quá Hoành Tráng Trên Đất Mỹ
Các bạn thân mến, sau bao nhiêu ngày tháng ngóng chờ, mới đây hãng xe hơi đầu tiên của Việt Nam Vinfast đã có màn xuất hiện vô cùng hoành tráng, chiếm lĩnh sân khấu danh giá tại Los Angeles Auto Show 2021 và phủ sóng trên Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ), nơi được mệnh danh là “Giao lộ của thế giới” đấy nhé. Ồ, không biết là có bạn khán giả nào cũng ngồi chực chờ triển lãm xe này giống như ad không nhỉ ? Và đúng là không ngoài dự án, truyền thông thế giới đã được một phen dậy sóng với màn xuất hiện lịch sử này các bạn ạ. Trong đó, tờ Bangkok Post đã đăng tải một bài viết với tiêu đề: “Sẽ là sai lầm nếu coi thường VinFast”. Ad đã thu nhặt được kha khá lời bình luận của cư dân mạng nước này, hầu hết họ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ khi hãng xe hơi Việt Nam có cơ hội đặt chân lên nước Mỹ. Ngày hôm nay hãy cùng Việt Nam Stronger lắng nghe xem cụ thể họ đã nói gì các bạn nhé.

“Tại sao chúng ta cố trở thành một công xưởng lắp ráp xe hơi của Đông Nam Á mà lại không có nổi một hãng xe nội địa. Hãy nhìn Việt Nam và Vinfast đi, họ có những thành tựu thật tuyệt vời. Đây gọi là vươn tầm thế giới”
“Không biết bao giờ Thái Lan mới có một hãng xe xuất hiện trên quảng trường Thời Đại giống như Việt Nam đây nhỉ, thật là ghen tỵ với người Việt”
“Việt Nam đã làm được một điều không tưởng, họ đã được đặt chân tới vùng đất mà Thái Lan vẫn luôn mơ ước mà chưa thể làm được. Thật ngóng chờ những chiếc xe Vinfast xuất hiện tại Thái Lan”
“Chúng ta đang cố trở thành Trung Quốc chứ không phải là Nhật Bản hay Hàn Quốc. Làm ơn hãy học cách như Việt Nam đi, sau bao nỗ lực họ đã có một màn xuất hiện thật ấn tượng để cả thế giới phải ngắm nhìn.”

✪ Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mới nhất khi kênh Việt Nam Stronger ra video nhé!
👉 ỦNG HỘ / GÓP Ý
✪ Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
✪ Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa nhé.
✪ Đăng ký kênh tại đây: https://bit.ly/314qBSt
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : vietnamstrongerr@gmail.com

#ViệtNamStronger

source

23 trả lời trong “Truyền Thông Thái Lan Phát Cuồng Nói Điều Khó Tin Khi VINFAST Xuất Hiện Quá Hoành Tráng Trên Đất Mỹ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.