Truyện Ngắn Thực Tế Mới Nhất – Chú Có Thích Tôi Không Tập 9 Kết Thúc – MC Tâm An Diễn Đọc Audio: Xâm nhập vào hệ thống của địch và Chi đã bị bắt, lúc này một bên là việc nước, một bên là tình yêu, Minh phải xử lý mọi chuyện ra sao? Liệu Minh và Chi có hạnh phúc bên nhau?

Music By:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100276
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
– Prelude No. 11 của Chris Zabriskie được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://chriszabriskie.com/preludes/
Nghệ sĩ: http://chriszabriskie.com/

Kênh nghe đọc truyện Chị Dậu nơi mang đến cho quý khán thính giả những câu chuyện hấp dẫn nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện ngôn tình, truyện tâm lý xã hội, truyện ngắn… Qua phần diễn đọc của Mc Anh Sa, Mc Tâm An.
Chúc quý khán thính giả nghe truyện vui vẻ!

===
© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
Email: dinhtungmedia@gmail.com
Web: www.dinhtungvoice.com
Facebook: https://www.facebook.com/kenhchidau

#truyenngontinh, #truyenngan, #truyentamlixahoi

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

20 Trả lời “Truyện Ngắn Thực Tế Mới Nhất – Chú Có Thích Tôi Không Tập 9 Kết Thúc – MC Tâm An Diễn Đọc Audio

  1. Rất nhanh chúng ta đã cùng nhau đi hết bộ truyện này, và hôm nay là tập cuối chính thức khép lại chuyện tình của cặp đôi đũa lệch Minh và Chi. Liệu rằng, giữa tình yêu và trách nhiệm công việc Minh sẽ đưa ra quyết định như thế nào? Cái kết nào dành cho chuyện tình của họ?? Mời quý khán thính giả lắng nghe tập cuối này nhé!
    Tối mai chúng ta sẽ gặp lại tác giả Diễm Quỳnh qua bộ truyện "Nợ Em Một Tiếng Yêu" nhé!
    Chúc mọi người nghe truyện vui ạ!

  2. Hoi tiec vi Tác giả thiết kế tình huống không hợp lý. Cứ giết bọn do trước rồi mở cửa kho sau cũng k phải cố để hy sinh như vậy. Vì đất nước mà phải ái ân với kẻ thù. Nghe thấy bức bối cho người vợ quá… 🙂

  3. Mong ngóng mãi rồi cũng đc nghe nốt truyện. Tình yêu chân chính của đôi bạn trẻ kết hợp với tình yêu nghề nghiệp , yêu quê hương , yêu gđ … đã tạo thành sức mạnh để họ hoàn thành nhiệm vụ đc giao và họ sẽ đc về bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *