Truyền Hình Cáp Và Internet

Phương tiện này luôn cập những nội dung sinh động, cuốn hút người xem. Vì vậy, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp đến khách hàng tốt hơn. Sử dụng truyền hình để quảng bá thương hiệu là phương thức truyền thông mang lại hiệu quả vượt trội.

Dịch vụ này đã có sẵn trong những khu vực thí điểm tại các thành phố Istanbul, Izmir và Ankara. Tính đến năm 2011, những dịch vụ của IPTV đã tung ra chiến dịch truyền thông quy mô lớn và phổ biến rộng rãi trên toàn quốc dưới thương hiệu “Tivibu EV”. Những kế hoạch cung cấp IPTV trực tuyến với tên gọi “WebTV” vào năm 2011. Turk Telekom bắt đầu xây dựng cấu trúc hạ tâng cáp quang cho IPTV vào cuối năm 2007. Ở Việt Nam hiện nay, truyền hình cáp cũng được phổ biến rộng rãi và được người sử dụng yêu mến. Truyền hình cáp Việt Nam là đơn vị đi đầu trong cuộc cách mạng truyền hình và vẫn ngày một phát triển, với mong muốn đem đến chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Cuối năm 2019, nghị sĩ Josh Hawley trình dự luật yêu cầu công ty mạng xã hội phải cho Ủy ban Thương mại Liên bang xem cách thức điều tiết nội dung trung lập về chính trị thì mới được hưởng quyền bảo vệ trong Mục 230. Tháng 11 này, cùng bạn “sút bay” hóa đơn cước truyền hình SCTV, ZaloPay tặng ưu đãi đến 60.000đ và cơ hội rinh 1 năm miễn phí thanh toán hóa đơn. Với các gói cước bên trên, khi quý khách hàng thanh toán trước cước từ 6 tháng sẽ nhận được những ưu đãi như sau. Cổng IPTV giả mãi kênh MPEG được phát sóng và địa chỉ IP bọc chúng để tạo ra các đường truyền thông tin đa hướng.

Giao thức phát triển một sản phẩm Video Internet được gọi là IP/TV. IP/TV là một đường truyền tốc độ cao đa hướng tương thích với ứng dụng Windows và Unix dựa trên nguồn phát âm thanh và video của đường truyền đơn hướng và đường truyền đa hướng. Dao động từ thấp đến chất lượng DVD, sử dụng cả đường truyền đơn hướng và địa chỉ IP đường truyền đa hướng Real-time Transport Protocols – giao thức đường truyền của kênh truyền hình điều chỉnh thời gian, và giao thức điều khiển thời gian . Phần mềm này được viết bởi Steve Casner, Karl Auerbach, và Cha Chee Kuan. Cisco Systerms đã mua bản quyền của giao thức này vào năm 1998.

Trong tháng 12 năm 2010, Astro bắt đầu những cuộc thử nghiệm với các khách hàng trong những tòa nhà chung cư cao tầng xung quanh khu vực Mont Kiara. Một mạng lưới IP trung gian cũng cho phép việc cung cấp nhiều nội dung và thao tác đáng kể. Trong cùng một kiểu địa chỉ IP hoặc mạng lưới truyền hình vệ tinh, sử dụng công nghệ truyền hình phát sóng, tất cả các nội dung liên tục truyền đến mỗi thuê bao khách hàng, và thuê bao khách hàng sẽ chuyển nội dung đến đầu thu kỹ thuật số. Các khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn như các công ty viễn thông, công ty truyền hình cáp hoặc truyền hình cáp vệ tinh có thể đưa vào cùng một đường truyền tải đến nhà. Nội dung truyền tải phải dựa vào hệ thống, và mỗi nội dung khách hàng lựa chọn được gửi đến địa chỉ nhà riêng.

Gói cước B200N Viettel trả sau

Gói MyTV Nâng cao gồm 180 kênh Truyền hình + chùm kênh VTVCab. So sánh với IPTV, Internet TV có thể nhanh chóng đưa vào thị trường hơn và đầu tư cũng thấp hơn. Internet TV có thể dựa trên nền tảng mạng hiện tại bao gồm mạng băng rộng, ADSL, Wi-Fi, cáp và vệ tinh. Trong khi đó, “Internet TV” là dịch vụ mà các luồng dữ liệu được gửi thông qua mạng IP (thông thường là mạng Internet) dựa trên mô hình “best effort”. Giá trên đã bao gồm thuê bao truyền hình + internet và 10% VAT.

Một số ít các công ty cung cấp hệ thống IPTV mới nhất hiện nay. Như Movistar Tv, được thành lập bởi các nhà điều hành truyền thông, để giảm thiểu chi phí bên ngoài, một số chiến thuật cũng được PCCW của Hồng Kông sử dụng. Một số nhà cung cấp truyền thông lớn cung đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Tại Malaysia, các công ty khác nhau đã thử tung ra dịch vụ IPTV từ năm 2005. Thất bại với nhà cung cấp PayTV, MiTV. Các công ty đã thử sử dụng dịch vụ IPTV thông qua dịch vụ UHF, nhưng cũng không thành công. Hypp TV được cho rằng đã sử dụng dựa vào mạng lưới IPTV, nhưng không đúng với IPTV bởi vì nó không cung cấp đầu thu kỹ thuật số và yêu cầu người dùng xem các kênh truyền hình bằng cách sử dụng máy vi tính. Những nhà cung cấp IPTV trong nước tại thời điểm này là Fine TV và Detv. Trong quý 2 năm 2010, Telekom Malaysia tung ra dịch vụ IPTV với cáp quang đến các hộ gia đình trong khu vực thử nghiệm. Vào tháng 4 năm 2010, Astro bắt đầu việc thử nghiệm các dịch vụ IPTV trên cáp quang tốc độ cao của TIME dotCom Berhad đến mạng lưới cáp quang gia đình.

Quy trình làm việc

Sau đây là một số chương trình khuyến mãi đăng ký lắp Combo Internet và truyền hình cáp VNPT. Không chỉ ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Mà đây là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khắp cả nước hiện nay. Đường truyền IPTV thông qua kết nối không dây tại mỗi nhà đã cho thấy sự rắc rối. Không phải do giới hạn lưu lượng tải, mà do vấn đề về việc truyền tải trên nhiều kênh và phản xạ của tín hiệu RF mang theo các gói dữ liệu IP.

Kênh truyền hình ARD của Đức đưa tin, nhà tù nữ ở quận Lichtenberg, Berlin trở thành nhà tù đầu tiên ở Đức nơi các tù nhân được truy cập Internet trực tiếp trong phòng giam. Đặt hàng online bằng cách thêm vào giỏ hàng ở trên, sau đó tiến hành thanh toán, và nhập thông tin lắp đặt. Đối với các mẫu tivi đời cũ thì bắt buộc phải sử dụng bộ giải mã Setopbox. VOV.VN – Sản phẩm chữ ký số MySign của Viettel tuân thủ các quy định của Chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Phân giải địa chỉ IP cho phép dữ liệu được gửi trực tiếp tới nhiều người nhận cùng một lúc bằng cách sử dụng một địa chỉ nhóm các phần mềm truyền tải thông tin. Trong năm 2013, công ty trách nhiệm hữu hạn IPTV Hospitality tung ra dịch vụ OTT với 40 đường truyền kênh truyền hình trực tuyến trên khắp nước Úc và New Zealand theo một nền tảng mạng lưới tốc độ cao. Trong năm 2013, Vmedia tung ra dịch vụ IPTV thông qua truyền hình cáp/DSL. Hiện nay họ cung cấp dịch vụ IPTV trong vùng Ontaria, Canada với hi vọng có thể mở rộng trên toàn vùng lãnh thổ Canada. Năm 2002, SaskTel là công ty thứ hai ở Canada triển khai kinh doanh Internet Protocol video qua DSL, sử dụng nền tảng DSL Lucent Stinger.

Bi kịch kéo đến khi Mỹ Hà bị chính ba ruột của Hoàng Phát là Lão Đại hãm hiếp. Bỏ lại tình yêu với Quang Minh, cuộc đời của Mỹ Hà chính thức rẽ sang trang khác, trở thành người tình của Lão Đại. Sau khi Lão Đại chết, Mỹ Hà trở thành bà chủ nhà hàng hải sản nhưng thực chất là hoạt động trong thế giới ngầm, buôn bán ma túy với nhiều đàn em thân cận. Tại Việt Nam, FPT Telecom, VNPT, Viettel là những đơn vị cung cấp hệ thống IPTV cho hàng triệu hộ gia đình Việt.

Lắp đặt truyền hình – Internet Viettel Quận 6 giảm giá lớn

Điều này giúp bạn có thể thu hút một lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình. Trang bị modem wifi chuyên dụng khi đăng ký lắp đặt truyền hình cáp internet SCTV. Hy vọng với nội dung Website này bạn dễ dàng tìm kiếm lựa chọn cho mình một gói cước mạng Viettel phù hợp nhất với nhu cầu và đăng ký ngay để có một trải nghiệm truy cập mạng internet tốt nhất trên điện thoại di động.

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn đăng ký lắp đặt Combo internet và truyền hình Viettel tại Hà Nội. Với tốc độ truyền tải từ 30Mbps + 200 kênh truyền hình HD thú vị. Combo Flexi sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ những ngày đầu tiên trải nghiệm. Thời gian trễ hiển nhiên khi sử dụng truyền hình Internet đã trở thành lý do giải thích tại sao các truyền hình số vệ tinh không thể thành công khi sử dụng cho IPTV, nhưng trong thực tế việc chậm trễ không phải là yếu tố quan trọng. Một dịch vụ IPTV không yêu cầu thời gian truyền tải thời gian thực như các dịch vụ điện thoại, hay dịch vụ họp cầu truyền hình.

Thông báo Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Khánh Hòa bán giấy phế liệu là cùi và vé số thu hồi hết hạn lưu trữ. Không còn để ý đến pin hoặc các cuộc gọi bực bội vào sai thời điểm nữa. Đảm bảo việc truy cập mạng Internet trong nước và quốc tế nhanh chóng. Khách hàng cần chuẩn bị trước 1 bản chứng minh thư photo( không cần công chứng). “SpaceX và ông Musk nhanh chóng phản hồi và đã đồng ý giúp đỡ chúng tôi” – ông Fedorov nói, đồng thời cho biết thêm mình đã nói chuyện trực tiếp với tỉ phú Musk.

iPhone 14 giá bao nhiêu? Chỉ từ 799 USD theo công bố của Apple – Viettel Store

iPhone 14 giá bao nhiêu? Chỉ từ 799 USD theo công bố của Apple.

Posted: Wed, 07 Sep 2022 20:13:43 GMT [source]

Nền tảng này đã được phát triển cho tập đoàn Telefonica- nhà khai thác truyền hình trả tiền Tây Ban Nha, và được sử dụng như một dịch vụ truyền hình của Movistar, tung ra những thuê bao vào cuối năm 2005. Đối với những hộ sử dụng, IPTV thường được cung cấp cùng với video theo yêu cầu và có thể được gộp chung với các dịch vụ Internet như truy cập web và VoIP. Sự kết hợp thương mại của IPTV, VoIP và truy cập Internet được xem như là một dịch vụ “Triple Play” (có thể gọi là trò chơi gồm ba thành phần, hay Tam giác) (nếu thêm tính di động thì sẽ được gọi là “Quadruple Play”). IPTV tiêu biểu được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ sử dụng hạ tầng mạng gần kề.

Tải xuống Clip TV – Truyền hình internet trên PC với Trình giả lập GameLoop

Một số liên bang khác ở Đức cũng có ý định noi gương Berlin và hiện đang xem xét vấn đề cung cấp quyền truy cập Internet cho tù nhân. Bên cạnh đó, các thiết bị hỗ trợ kích sóng Wi-Fi rời nhiều râu trên thị trường hiện nay khá đa dạng về chủng loại và giá thành, khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp và uy tín. Bởi vậy, việc FPT Telecom tích hợp 2 trong 1 để cho ra mắt sản phẩm modem Wi-Fi thế hệ mới nhỏ gọn và hiệu năng cao hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho người dùng.

truyền hình cáp và internet

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 6 gói cước trên để sử dụng. Khách hàng sẽ được tư vấn gói cước phù hợp, thông báo các chương trình khuyến mãi và ưu đãi. Với việc tích hợp truyền hình cáp và Internet trên cùng một đường truyền, VTVCab đã mang lại cho người dùng sự cải tiến cả về dịch vụ và thanh toán. Sau đây là bảng giá cước gói combo internet và truyền hinh sử dụng bằng App.

Trong bối cảnh kinh tế đang dần phục hồi, cuộc sống của người dân vẫn còn đang khó khăn với nhiều lo toan, triệt để dẹp nạn cờ bạc bất hợp pháp mới có thể góp phần giữ vững an ninh trật tự xã hội. • Nội dung dành cho thiếu nhi, hoạt hình, khoa giáo, cộng đồng…dành riêng cho thiếu nhi, bố mẹ có thể quản lý việc con xem video trên các thiết bị di động dễ dàng. • Phân loại kênh thông minh, thay đổi phù hợp thói quen sử dụng của người dùng.

Tổng hợp các gói cước UMAX của Viettel ưu đãi data không giới hạn tốc độ cao truy cập mạng internet trên di động. Nhiều nhà cung cấp IPTV đã tham gia sự kiện 2 năm 1 lần Global MSF Interoperability được phối hợp bởi các diễn đàn MultiService Forum tại năm địa điểm trên thế giới từ ngày 20 đến ngày 31 tháng 10 năm 2008. Nhà cung caaos thiết bị thử nghiệm bao gồm Codenomicon, Empirix, Ixia, Mu Dynamics và Spirent đã có trong danh sách một trong các công ty phát triển IPTV lớn nhất.

Giao diện sử dụng thuận tiện, dễ dàng, tính thẩm mỹ cao (vì kéo 1 đường dây vào nhà và sử dụng được nhiều dịch vụ kèm theo). Nếu khách hàng gặp sự cố kỹ thuật vui lòng điền trong phần YÊU CẦU KHÁC với nội dung là lỗi kỹ thuật bạn đang gặp phải, DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ chọn là KHÁC. Đối với khách hàng ở nhà thuê, nhà mướn, không trùng địa chỉ trên giấy tờ tùy thân. Người dùng có thể thoải mái chọn nền tảng phù hợp để xem các chương trình truyền hình mong muốn. Ví dụ, người dùng có thể chọn Netflix để xem phim mà mình mong muốn.

  • IP/TV là một đường truyền tốc độ cao đa hướng tương thích với ứng dụng Windows và Unix dựa trên nguồn phát âm thanh và video của đường truyền đơn hướng và đường truyền đa hướng.
  • Cửa hàng Viettel gần bạn nhất sẽ liên lạc với bạn và hỗ trợ lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.
  • Sự kết hợp thương mại của IPTV, VoIP và truy cập Internet được xem như là một dịch vụ “Triple Play” (có thể gọi là trò chơi gồm ba thành phần, hay Tam giác) (nếu thêm tính di động thì sẽ được gọi là “Quadruple Play”).
  • Gói Home TV VIP là gói cước cao cấp bao gồm đường truyền Internet tốc độ cao 150Mbps, cam kết tốc độ quốc tế 1Mbps, truyền hình MyTV.
  • Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều Dịch Vụ Truyền Hình chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Cài app cho smart tv là chỉ 1 tv hay bao nhiêu tv trong 1gói cước. Đường đến với Đất mũi La Gàn không dễ dàng như nhiều du khách từng nghĩ, nhưng cũng không đến nỗi quá khó khăn để chinh phục như nhiều du khách từng lầm tưởng. Điều chính yếu là vẻ đẹp mà nơi này sở hữu, một phần thưởng thật sự rất xứng đáng cho mọi nỗ lực tìm đến của du khách, bởi sự mênh mang khoáng đạt từ biển và bao quanh nó là nét kỳ thú tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng sánh được. Có nhiều người từng đến thăm Đất mũi La Gàn, ví nơi này như một bức tranh tổng thể cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, có biển, có dốc núi thoai thoải, có màu xanh tươi của cây lá và bảy sắc như cầu vồng từ đá sỏi nhỏ to xếp lớp nhoài ra biển.

Truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp, được mang cùng với việc truyền tải hình ảnh trên internet thông qua thiết bị kết nối các công nghệ mạng dành cho mạng LAN. Điều này cho phéo người xem truyền hình tiếp cận nhiều nội dung hơn trên ti vi, mà không cần những bộ phân giải riêng biệt cho mỗi dịch vụ. Quyết định sử dụng truyền hình nào phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Sau đây, Viettel Money sẽ thống kê ra một vài điểm cần so sánh để bạn đọc có thể dễ dàng cân nhắc lựa chọn dịch vụ truyền hình cáp và truyền hình Internet nhé.

Dịch vụ IPTV thường được cung cấp thông qua một hệ thống mạng rất phức tạp và được đầu tư lớn với băng thông rộng nhằm đáp ứng số lượng lớn các luồng multicast. Một hệ thống mạng với chất lượng cao hơn sẽ có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt hơn. Về phía SCTV và VTC Cab, Họ vẫn có riêng cho mình tổng đài chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo trì tận nhà. Nhưng tốc độ xử lý tình huống và sự cố thường khá chậm, nên bị đánh giá thấp hơn FPT.

Theo đó, dự án thí điểm đã được khởi động vào đầu tháng 12 năm nay. Các tù nhân được cấp quyền truy cập miễn phí vào các trang web tin tức, thư viện internet, ứng dụng tòa án và các trò chơi như Solitaire hoặc Sudoku. Được biết, với một khoản phí bổ sung, các tù nhân có thể truy cập và thực hiện điện thoại video, Internet TV, e-mail, các chương trình văn phòng và danh sách trò chơi mở rộng. Như đã đề cập ở trước, truyền hình cáp ra mắt từ rất lâu và hoạt động dưới nguyên lý đầu thu các sóng để phát các kênh truyền hình nên sẽ không có chi phí phát sinh khi kết nối truyền hình cáp cho ti vi thứ 2.

Do tất cả nội dung trước khi được xuất bản trên báo, chúng đều trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe. Một điểm cộng khi truyền thông qua Social Media là bạn sẽ không tốn nhiều chi phí như các phương tiện khác. Những doanh nghiệp hiện đại luôn nắm giữ một kênh Social Media riêng. Vì đây chính là phương tiện giúp họ giao tiếp với khách hàng của mình tốt nhất.

Có thời điểm (hồi tháng 10), tưởng chừng tỉ phú Musk sẽ ngắt kết nối internet vệ tinh Starlink ở Ukraine do vấn đề kinh phí dịch vụ. “Hiện tất cả vấn đề liên quan đến tài chính với Tập đoàn SpaceX đã được giải quyết” – Phó thủ tướng Fedorov nói, đồng thời nói thêm rằng Ukraine cần tìm thêm nguồn tài trợ vào mùa xuân. Thiết bị vệ tinh Starlink truyền dịch vụ internet tốc độ cao tới các điểm thu trên trái đất. Starlink đóng một vai trò quan trọng giúp kết nối hệ thống internet cho Ukraine trong bối cảnh xung đột đang tiếp diễn. Người dùng được phép sử dụng song song với Internet thông qua cáp đồng ADSL dựa trên tuyến cáp trục. Điều này cho phép người dùng vừa xem truyền hình vừa có thể truy cập Internet.

  • Hồ Chí Minh với đường truyền tốc độ cao, hỗ trợ lắp đặt tại nhà nhanh chóng ngay khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng.
  • Trung uý Nguyễn Thanh Lâm, 29 tuổi, cán bộ Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc , Công an thành phố Lai Châu là người luôn tâm huyết với nghề, tham mưu với lãnh đạo thực hiện nhiều…
  • Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký các gói 4g viettel dành cho thuê bao di động trả sau của nhà mạng Viettel.

Miễn phí Modem wifi 5GHz chất lượng cao, kèm thiết bị home wifi Viettel (áp dụng các gói MESH) cho phạm vi phát sóng cực xa, xuyên tường, rất phù hợp cho nhà nhiều tầng, nhiều người truy cập internet. Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật, an toàn thông tin trên một số nền tảng mạng xã hội còn khá lỏng lẻo. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp phải đối mặt với tính trạng bị mất tài khoản. Thậm chí, kẻ xấu có thể đột nhập tài khoản của bạn để thực hiện hành vi phi pháp. Trong năm 2022, HND xã Vàng San phối hợp tổ chức tuyên truyền được hơn 40 buổi, với 5.000 lượt người nghe; hòa giải thành công nhiều vụ việc liên quan đến tranh chấp, mâu thuẫn ở cơ sở.

Ngân hàng Trung ương Anh mới đây đã tiết lộ một thiết kế tiền giấy mô tả Vua Charles III, mà họ dự định đưa vào lưu thông vào giữa năm 2024. Pháp sẽ đối đầu với Argentina trong trận chung kết World Cup vào Chủ nhật nhưng đã chứng kiến một số cầu thủ bị ốm khiến đội tuyển phải chịu các biện pháp kiểm soát sức khỏe nghiêm ngặt. Nếu bạn hay dùng Internet hoặc truy cập mạng Internet liên tục thì thuật ngữ “địa chỉ IP” chắc chắn bạn cũng đã từng nghe thấy ít nhất 1 lần…. Đăng ký tại quầy của Fpt, người dùng mang chứng minh thư nhân dân lên quầy Fpt để trực tiếp làm hợp đồng. Trang bị modem wifi chất lượng cao, băng thông rộng, phạm vi phát sóng cực xa. Để đến được Mũi La Gàn, nếu không thích đi bộ, thì Quý Quan Khách và Phật Tử có thể đi xe ôm xuống Lăng Cá Ông – tiểu sa mạc tại xã Bình Thạnh, rồi tiếp tục tản bộ theo đừng ven biển thì sẻ đến.

Hiện nạy, FPT đang cung cấp 3 gói cước cho khách hàng cá nhân là 45 Mbps; 60 Mbps và 80 Mbps. Và 4 gói cước cho khách hàng doanh nghiệp là 100 Mbps, 200 Mbps, 300 Mbps và 400 Mbps. Với gói VTVcab ĐỈNH khách hàng sẽ được trải nghiệm truyền hình chuẩn HD siêu nét, các chương trình đặc sắc và độc quyền chỉ có trên gói Đỉnh. Ngoài bao gồm toàn bộ kênh của gói Chất, gói Đỉnh còn có thêm kênh K+1, K+ NS, HBO, Discovery,….

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã bổ sung thêm những kiến thức bổ ích về các phương pháp truyền thông hiệu quả. Truyền thông đại chúng có tên tiếng Anh là Mass Communications. Đây được hiểu là các hoạt động lan truyền thông tin trong cộng đồng.

Với hình thức tích hợp này của VNPT, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời cả hai dịch vụ. Nhu cầu xem ti vi và truy cập internet sẽ được đáp ứng đồng thời với gói cước HomeTV của VNPT. Ông Khoa cũng chia sẻ, FPT đã dịch chuyển được hàm lượng gia công.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh