✅Review Viettel++

Trung Quốc Có Thật Sự Vượt Mỹ Để Trở Thành Quốc Gia Giàu Có Nhất Thế Giới ?#psmh
Trung Quốc Có Thật Sự Vượt Mỹ Để Trở Thành Quốc Gia Giàu Có Nhất Thế Giới ?
Fan page của kênh : https://www.facebook.com/vouucac/
Các bạn có thể ủng hộ cho kênh qua STK Agribank: 8410215037593 hoặc Momo 0948300556. xin trân trọng cảm ơn
Lưu ý: PSMH không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính.
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: hoansinhbgia@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact hoansinhbgia@gmail.com for copyright matters!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Hãy đăng ký kênh để theo dõi nhé

source

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , ,

Về Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com
Xem tất cả các bài viết của Trần Tính →

44 bình luận trong “Trung Quốc Có Thật Sự Vượt Mỹ Để Trở Thành Quốc Gia Giàu Có Nhất Thế Giới ?

 1. Hình dung Trung Quốc thế này. Gộp 10 nước ASEAN lại dân số khoảng 600tr GDP khoảng 3000 tỷ USD. Còn Trung Quốc dân số khoảng 1.4 tỷ GDP khoảng 15000 tỷ USD . Thấy cái tầm cỡ của họ thế nào rồi chứ. Họ chỉ cần ho 1 cái là kinh tế ASEAN tê liệt ngay.

 2. Ngày xưa xem mỹ là kẻ thù xem liên xô là anh cả và xem trung quốc là người anh em . Cuối cùng hoàng sa – trường sa bị thằng anh em cướp trắng trợn !!
  Nếu thế giới mà bị thằng trung quốc làm bá chú thì chắc đó sẽ là thời kỳ tội tệ nhất lịch sử loài người .

 3. VI) Con số phỏng đoán:
  Lính Tàu = 1 triệu rưỡi. Lính Vietnam = 100 nghìn. Vậy muốn đánh Tàu, một lính Vietnam phải giết 150 lính Tàu
  Bằng cách nào:
  1. Bộ binh nên dùng mìn chống biển người 2. Pháo binh nên dùng đầu đạn chống biển người 3. Diệt 1 xe tăng sẽ giết 4 hay 5 người trong đó 4. Diệt 1 tàu hài quân sẽ giết được nhiều thủy thủ đoàn trong đó. 5.Bắt được địch thì thiến 2 hòn bi, chắt 1 tay và thả về cho địch để làm hàng nghìn quân dịch sẽ sợ hãi. Chỉ có quân ly khai mới làm được. Chính phủ giả vờ không thừa nhận quân ly khai nhưng được chính phủ cấp lương và bao che. Nếu không thiến thì sau 1 năm dân Tàu sẽ gấp đôi = 2 tỷ rưỡi người và lính sẽ là 3 triệu.
  Chúc may mắn ok

 4. Ngày xưa không hiểu sao Mỹ nhảy vào hầu hết các cuộc chiến của các quốc gia có dầu mỏ sau này mới biết! Tuy nhiên đồng tiên chung dolar những thập niên vừa qua cũng có lý do tồn tại! Nó như 1 tiêu chuẩn đo lường giá trị của hàng hóa cũng như tiền tệ của 1 quốc gia khác, để từ đó làm tiêu chuẩn chung cho thương mại kinh tế. Nếu có thêm nhân dân tệ thì như thế nào, chưa hình dung được! 2 ông cùng in tiền thao túng thế giới 🙂

 5. Nói vậy Mỹ in tiền rồi mua hàng của nước ngoài chứ làm việc làm gì?.nếu như add viết vậy Nga sợ Mỹ hay sao mấy chục năm trước vẫn dùng đôla .rồi giờ chuyển qua tiền trung quốc. Truyền thông của trung quốc và nga ko ra rả sự bất công này kể cả truyền thông việt nam. Kiến thức của quá thấp .xin hủy kênh

 6. Mẽo chơi bẩn làm TQ lao đao rồi kết thân với Nga bắt tay nhau chơi lại Mẽo.xong mấy ông lớn toang hết.. Ấn độ ngư ông đắc lợi, đứng lên làm cường quốc nắm hết giang san nhân loại..chu choa mình tưởng hay quá..🙈🙈.

 7. Trung Quốc hiện nay là nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới và tham vọng của Trung Quốc không dừng lại ở đó. Tuy nhiên, tốc độ già hóa dân số nhanh tại nước này được cho là sẽ khiến Trung Quốc khó có thể vượt Mỹ về kinh tế, ít nhất là cho tới năm 2050.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *