Trò chơi phú ông thằng bờm đổi bánh cá Marine Boy và cái kết ❤ BiBoBen ❤#ABC #ABC_bé_bi #BiBoBen
Thằng bờm có hộp bánh Marine Boy đang ngồi ăn thì phú ông và người hầu đi qua nhìn thấy, sự hấp dẫn từ hộp bánh cá Marine Boy đã dẫn đến một cuộc trao đổi giữa phú ông và bờm. Phú ông đã tìm cách gì để đổi lấy bánh của bờm mời các bạn đón xem video ” Trò chơi phú ông thằng bờm đổi bánh cá Marine Boy và cái kết ❤ BiBoBen ❤” để biết cái kết nhé.
Trân trọng cám ơn các bạn đã xem! ❤ Và đừng quên ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBLE) theo dõi ủng hộ kênh “BiBoBen” để xem video mới nhất nhé, Like, Bình luận (Comment), Chia sẻ (Share) video với mọi người! ❤ Mong đóng góp ý kiến của các bạn giúp cho những video sau hay hơn và thú vị hơn. ❤❤❤

* Một lần nữa cám ơn các bạn đã xem
*Music Licensing
Free Music from Bensound.com https://www.bensound.com/licensing

Fluffing a Duck của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100768
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

Comedic Juggernaut – Music to Delight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100288
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *