TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG, GAI CỘT SỐNG, ĐAU NHỨC Mỏi LƯNG, SUY THẬN NHẸ – Bài Thuốc Dân Gian Đơn GiảnXin kính chào quý vị đại chúng, chương trình Chữa Bệnh Tại Nhà của Chùa Pháp Tạng hôm nay xin tiếp tục chia sẻ một bài thuốc hay và đơn giản từ Thầy Thích Trí Huệ giúp chữa THOÁI HÓA CỘT SỐNG, GAI CỘT SỐNG, ĐAU NHỨC Mỏi LƯNG, SUY THẬN NHẸ. Bai thuoc dan gian chua Thoai hoa cot song, chua gai cot song, chua dau nhuc moi lung, suy than nhe tu nguyen lieu quen thuoc là trai nhau (trái nhàu làm thuốc)
Gai cột sống hay còn gọi là bệnh thoái hóa cột sống, trong đó có sự hình thành các phần xương mọc ra (gai xương) phía ngoài và hai bên của cột sống. Đây chính là sự phát triển thêm ra của xương trên đốt sống, đĩa sụn, dây chằng quanh khớp do viêm khớp cột sống, chấn thương hoặc sự lắng đọng Calci ở các dây chằng, gân tại đốt sống.

Bệnh gai cột sống có thể xuất hiện tại nhiều vị trí trên xương sống cơ thể. Thông thường bệnh hay gặp nhất là gai cột sống cổ và gai cột sống thắt lưng.

Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, bệnh gai cột sống sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống, khiến người bệnh khó chịu, giác đau ở vùng thắt lưng, đau vai hoặc cổ do gai chèn ép vào dây thần kinh, đau có thể lan xuống cánh tay, tê bì chân tay, thậm chí làm hạn chế cử động.

Hy vọng bài thuốc này sẽ giúp ích được cho nhiều người, cũng như làm phong phú thêm kiến thức về chữa bệnh bằng nam dược của quý Phật tử. Cảm ơn quý vị đã ghé kênh chính thống – CHÙA PHÁP TẠNG – hãy bấm ĐĂNG KÝ, THÍCH và CHIA SẺ bài thuốc để giúp bài thuốc đến với được nhiều người hơn quý vị nhé!

Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát ma-ha-tát
►Đăng ký kênh (miễn phí) tại đây:
https://www.youtube.com/channel/UCVgk7TGbbvA2tQviX07IXFw
————————————————
►Quý vị có thể liên hệ chúng tôi qua những địa chỉ sau:
Facebook cá nhân: Thích Trí Huệ
Fanpage: https://facebook.com/GS.ThichTriHue
Hoặc Facebook: Chùa Pháp Tạng

Website: https://chuaphaptang.com
Email: https://phaptangonline@gmail.com
CHÙA PHÁP TẠNG C3/8 Lê Đình Chi, Xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM – 02838773877 – 02838778989 – 0918270732
===================
Kính chúc đại chúng luôn an lạc, cát tường, và luôn sống an lành trong ánh từ quang của mười phương Chư Phật.
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
——————————————————-
#thoaihoacotsong #suythan #đaumỏilưng#chuabenhtainha #chuaphaptang #thichtrihue2021 #khoetunhien #chuabenhbangcayco #meochuabenh #tribenh #suckhoe

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *