Tin Tức Việt Nam Mới Nhất /Tin Nóng Chính Trị Việt Nam Hay Nhất Hôm Nay
TIN TỨC 247 NEW : https://bitly.com.vn/qmaFn
TIN TỨC 247 NEW: Chuyên cung cấp những tin tức thời sự Việt Nam,Thời Sự Hoa Kỳ, thời sự quốc tế, tin tức chính trị, quân sự, an ninh, văn hóa, xã hội, … cập nhật liên tục 24h trong ngày.
Cảm ơn các bạn đã xem video, hãy đăng ký kênh để nhận được những video mới nhất và nhanh nhất
Đừng quên like và chia sẻ để ủng hộ người làm chương trình
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

39 Trả lời “Tin Tức Việt Nam Mới Nhất 11/11/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam Hay Nhất Hôm Nay

  1. Đường hay công trinh đầu tư công nào cũng vậy thôi ! Càng nói càng bực chất lượng công trình quá xấu xó đường làm mãi không xong vi đến cuối đường thì đầu đườngll đã hỏng lại làm lại từ đầu chăng? Tham nhũng suốt ngày chống mà không dám diệt chống suốt từ thời TBT Lê Dẩn cho đến nay vẫn ăn không từ cái gì

  2. Chất lượng công trình đường nhựa mà thua kém hơn đường bê tông trong thôn xóm ở nông thôn vấn đề đất đai và giao thông của hai bộ Tài nguyên & môi trường và Bộ Giao thông vận tải là hai ngành trọng điểm trong nền kinh tế VN có quá nhiều vấn đề nóng bỏng ở nước ta kéo dài suốt từ năm 1977- 1978 đến nay, bao nhiêu nhiệm kỳ quốc hội, nhiệm kỳ ĐH Đảng, nhà nước qua rồi, không phải mấy năm gần đây mới xảy ra nhưng Đảng, nhà nước vẫn chưa có biện pháp hữu hiệu nào để giải quyết dứt điểm nên để ngày càng trở thành bệnh nan y khó lòng cứu chữa, đang âm thầm phá hủy dần cơ thể đất nước từ "lục phủ ngũ tạng" hơn 40 năm rồi. Những gì đang xảy ra hiện nay là hậu quả là hệ lụy của nhiều chục năm trước. Ví như tức nước vỡ bờ. Những biện pháp xử lý của Đảng, nhà nước đang làm hiện nay vẫn chưa đủ sức răn đe, ngăn ngừa tham nhũng và không giải quyết tận gốc thực trạng đáng lo ngại hiện nay đang đe dọa sự sống còn của Đảng cầm quyền và chế độ ở nước ta.
    Theo cá nhân tôi nghĩ : Nếu nhiệm kỳ Đại hội Đảng này Trung ương Đảng và nhà nước TW không giải quyết được tận gốc những v/đ nóng bỏng kéo dài hơn 40 năm qua làm mất lòng tin của nhân dân thì điều gì đến sẽ đến trong tương lai gần do quá trình TỰ VỠ TRONG LÒNG ĐẤT NƯỚC, không chờ phải có thế lực phản động chống phá bên ngoài. Nhà mình sạch sẽ không có chuột dán, sâu bọ. Mình có đủ sức mạnh tự thân thì không kẻ địch nào phá hoại được.
    Lịch sử sẽ phán xét với những ai có tội với lịch sử dân tộc, không làm tròn trách nhiệm với lịch sử dân tộc cha ông xưa đã để lại, đang làm suy yếu, làm mất uy tín của Đảng do Bác Hồ và các Tổng Bí thư tiền bối của Đảng đã sáng lập, đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ Đảng mà nhân dân đã từng gửi gắm lòng tin hơn nửa thế kỷ qua, trong đó có cha ông của chúng tôi đã trọn đời xả thân vì nước, vì sự trường tồn của dân tộc.

  3. O dau cung vay do la vn tuoi dep ngay nay.lam cai gi chua su dung la da hu da thui roi.nhung nn ko vao cuoc ai muon an gi thi cu an .ai muon lam gi thi lam.cho nen trinh trang nay keo mai.du an lon kia ma con vay cu an het lay gi ma lam cu do thua von han hep .dau oc may cha cung tinh toan du lam .moi lam.nhung lam tren ban thi nhieu cho nen hut von.neu tu dau hut von thi dung lam.dan den dot thi dot vay thoi.chu cai gi ho ko biet.nhung dan ko lam sao chung minh duoc.cho nen may ong muon lam gi thi lam.thoa thich xong noi mot cau thieu von ngan sach han hrp roi xong.tien goi vao ngan hang cao cap het roi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *