Cảm Ơn Các bạn đã theo dõi.
Hãy nêu cảm nhận của mình bằng cách comment ngay bên dưới, nhớ like, share và subcriber để cùng cập nhật những TIN TỨC BIỂN ĐÔNG mới nhất nhé
👉 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC9UyUTFaLrYpQhTdTMwT9Bg?sub_confirmation=1
Các tin tức nóng An Ninh Xã Hội: https://bit.ly/3tgLfuv
Các tin tức nóng Thế Giới: https://bit.ly/3gYqv85
#tn24hol #tintuc #tinthegioi #tinthoisu #biendong #trungquoc #Ukraine #Nga #My #lulut2021 #luluttrungquoc

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

7 Trả lời “Tin Thế Giới 02/11| Cực nóng chiến sự Nga – Ukraine. Binh lính Kiev lũ lượt đào ngũ, nguy cơ thua to

  1. Chỉ trong thời gian ngắn, nhờ đổi mới mà nền kinh tế và khoa học quân sự, vũ trụ của trung quốc phát tiên như vũ bão mà bất cứ nước nào cũng phải gờm, trung quốc họ cũng thành công trong chỉnh trang đô thị, các thành phố làng xã ít thấy nhà cửa lụp xụp chen chúc như ở một số nơi ở việt nam .
    Các thành phố lớn của chúng ta cần tiếp tục chỉnh trang đô thị, kéo giản dân ra khỏi khu trung tâm, xây chung cư cao tầng có đủ dịch vụ đưa cả khu phố về ơ, tức là giải tỏa và cấp nhà không có đền bù, chỉ 10 năm nhà ven kênh, nhà không ra nhà đường không ra đường sẽ hết dần .

  2. Đào ngũ là đúng đấy. Thời buổi này ai co quyền lực thì người đó co quyền lợi. Lính là từ dân nghèo hèn mà ra nước nào cũng vậy. Đâm đầu vào chỗ chết mình được cái gì để kẻ chức quyền ngồi mát ăn bát vàng hưởng ư. Là người dân không sợ mất nước chế độ nào ai cai trị thì ta là dân mãi mãi vẫn là dân .chỉ co kẻ tâm thần là dân mới lo mất nước. Ủng hộ quân đội ukraina đào ngũ.

  3. Đcs tàu + đang ảo tưởng sức mạnh cơ bắp, đứng đầu đcs tàu + là tập cặn bã, chúng đang tự siết sợi thòng lọng vào cổ người dân tàu, không biết người dân tàu + có biết cả thế giới nhân loại nhìn tàu+ là trùm khủng bố không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *