Chuyên mục
✅Review Viettel++

TIN MỚI 22/11/2021 Ông Biden và ông Tập nói gì với nhau trong hội đàm trực tuyến Mỹ – Trung?Ông Biden và ông Tập nói gì với nhau trong hội đàm trực tuyến Mỹ – Trung?

source

Bởi Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

5 trả lời trong “TIN MỚI 22/11/2021 Ông Biden và ông Tập nói gì với nhau trong hội đàm trực tuyến Mỹ – Trung?”

Đức Chúa Trời luôn hiện hữu quanh ta,Thanh nói điều này lên cái số đông liền phản ứng dữ dội :có người hơi thái qúa liền nói thằng đó còn nặng lắm uống thuốc đi cu.Cái vấn đề này Thanh phải ví dụ mới đừợc.
Chuyện kể có 1 Mục Sư Tin Lành ngày hôm đó là ngày thứ 7,Mục Sư đó đi cắt tóc ỡ một tiệm cắt tóc máy lạnh,lúc đó Việt Nam mình chưa giảng cách gây gắc như bây giờ.

Vô tiệm ngồi chờ tới lựốt mình cắt tóc,ngồi êm êm cái Mục Sư đó nổi máu lên nói về Đức Chúa Trời nói khô cuốn họng mà chẵn ai mềm lòng toàn là dân cứng lòng không hà!cái ông chủ tiện thốt lên *phải trên đời này có Đức Chúa Trời thì ỡ Mỷ ,Ấn Độ đâu có bị con vi rút covíp 19 làm chết nhóc*có Đức Chúa Trời thì đường phố Việt Nam đâu có dân cơ nhỡ,có Đức Chúa Trời thì đâu gặp trẻ con cơ nhỡ,thôi đi Mục Sư ơi bớt mía lao đi.Cái dị Mục Sư đó quê 1 cục,rồi mấy người khách đó còn châm dầu vào lữa nữa chứ.Cái Mục Sư đó quê độ đi về không ngồi đợi cắt tóc luôn .

Mục Sư đi được 1 đoạn đúng là Trời giúp ,bắt gặp một anh thanh niên tóc bù xù dài tới vai,dắt tay anh thanh niên đó quay lại tiệm hớt tóc đó đẩy cửa mạnh vào nói lớn lên "trên đời này không có tiệm cắt tóc ".
Anh chủ tiệm mồm còn độn cục cơm trà bá:nói lớn lên tiệm tôi chi cha nội cái Mục Sư đó nói có hả? có sau em trai này để tóc dài qủa hớp vậy?

Tiệm tôi 7h mỡ cửa tại em ấy không tìm tôi thôi!Mục Sư đó nói cuối cùng anh nói đúng trọng tâm rồi đó:Đức Chúa Trời luôn hiện hữu tại con người không tìm Ngài thôi cái mấy người trong tiệm đó gật gù.
Mấy người đó còn lăn tăng Mục Sư đó cấy thêm 1 ví dụ nữa:quí dị cho tôi hỏi,trên đời này có tình yêu không? ủa tình yêu màu gì nặng bao nhiêu gam vậy? ừ cho tôi hỏi nè:nhà bạn có dòng điện không?nếu nói không có thọt vào ổ cấm điện là có câu trả lời liền.

Thanh là 1 người khùng điên mà chỉ nghe Mục Sư Tin Lành gửi cho nghe lời Đức Chúa Trời mà giờ đi 33 nước trên Thế Giới bằng điện thoại đấy tuy bây giờ chưa đi được và nói chuyện chưa được khi Việt Nam hết dịch Thanh sẽ……….

Sau đây để Thanh kể lại cho qúi dị nghe về một cuộc giải cứu vĩ đại về kể mấy ngàn năm trước trong cuốn Kinh Thánh của Đức Chúa Trời :chuyện kể là một gia đình nọ có mười mấy người con trai có cậu con trai kế út là người được Đức Chúa Trời sức dầu từ bé .

( Một hôm cậu con trai kế út có một giấc mơ kể lại cho mấy người anh đang chăn chiên ngoài đồng nge)người ấy vô tư lại kể cho mấy ông anh nghe là đêm hôm em nằm chiêm bao ngộ lắm mấy anh tự nhiên em người nằm ,em thấy là:em là một bó lúa đang đễ ngoài đồng mà đứng sửng còn 10 mấy bó lúa còn lại đều nằm bẹp xuống vui he mấy anh.Một ngày khác chàng thanh niên nằm mọng ấy đem cơm trưa cho mấy anh chăn chiên (vì nhà ông này giàu lắm (thời bây giờ mà nhà có mười mấy ngàn chiếc xe gắn máy giàu không? mọi người) "giàu sặc máu luôn chứ giỡn hả".Từ xa mấy ông anh thấy "kìa thằng nằm mọng ra kìa "mình giết nó đi"(vì anh em nhiều mẹ mà).Cái anh nằm trên chiếu ca ngêu ngao đi lại ,cái bị mấy ông anh ôm văng xuống giếng nước cạn không chết cái mấy ông anh bán cho đoàn thương buôn xứ khác.

Bán cho gia đình ông đó củng giàu nức vách,"vì cái tội đẹp trai nên bị bà chủ dê ,rồi ỡ tù vào tù (vì là người của Đức Chúa Trời nên chuyện vì củng quá ok .

Lần này được vào cung vua củng nhờ Trời được làm quan chĩ thua ông vua chiếc ngai vàng ông vua ngồi thôi,lần này quê của anh chàng đẹp trai ấy có trận đói khủng khiếp, cái nhà ông nhiều con ấy sai mấy ông anh mưa lúa cứu đói người nhà và mấy ngàn con chiên(củng như phải đổ xăng cho mấy ngàn chiếc xe máy ) mấy ông anh sắp mình ,lần này không phải giống thằng nằm mọng ngày xưa nửa,mà bắt đầu chảnh đòi gặp người em út vì mấy ông anh nói nhà 10 mấy người con khác mẹ(nên ông chảnh đó sợ mấy ông này là đặc vụ nước khác) thế là có một cuộc giải cứu vĩ đại.
Trong cuốn Kinh Thánh Tin Lành mới đúng còn Thanh nói tàu lao mía lao chơi.

Chuyện Thanh kể trên qúa đúng Đức Chúa Trời từ hồi mấy ngàn năm trước cho đến ngày hôm nay ,lúc mình đang ngái ngủ củng vậy!Ngài luôn là người Cha bảo vệ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.