Chuyên mục
✅Review Viettel++

TIN MỚI 22/11/2021 ĐỒNG MINH CỦA MỸ kéo tên lửa siêu thanh lên biên giới, đối đầu Trung QuốcĐỒNG MINH CỦA MỸ kéo tên lửa siêu thanh lên biên giới, đối đầu Trung Quốc

source

Bởi Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

6 trả lời trong “TIN MỚI 22/11/2021 ĐỒNG MINH CỦA MỸ kéo tên lửa siêu thanh lên biên giới, đối đầu Trung Quốc”

Sau đây để Thanh kể lại cho qúi dị nghe về một cuộc giải cứu vĩ đại về kể mấy ngàn năm trước trong cuốn Kinh Thánh của Đức Chúa Trời :chuyện kể là một gia đình nọ có mười mấy người con trai có cậu con trai kế út là người được Đức Chúa Trời sức dầu từ bé .

( Một hôm cậu con trai kế út có một giấc mơ kể lại cho mấy người anh đang chăn chiên ngoài đồng nge)người ấy vô tư lại kể cho mấy ông anh nghe là đêm hôm em nằm chiêm bao ngộ lắm mấy anh tự nhiên em người nằm ,em thấy là:em là một bó lúa đang đễ ngoài đồng mà đứng sửng còn 10 mấy bó lúa còn lại đều nằm bẹp xuống vui he mấy anh.Một ngày khác chàng thanh niên nằm mọng ấy đem cơm trưa cho mấy anh chăn chiên (vì nhà ông này giàu lắm (thời bây giờ mà nhà có mười mấy ngàn chiếc xe gắn máy giàu không? mọi người) "giàu sặc máu luôn chứ giỡn hả".Từ xa mấy ông anh thấy "kìa thằng nằm mọng ra kìa "mình giết nó đi"(vì anh em nhiều mẹ mà).Cái anh nằm trên chiếu ca ngêu ngao đi lại ,cái bị mấy ông anh ôm văng xuống giếng nước cạn không chết cái mấy ông anh bán cho đoàn thương buôn xứ khác.

Bán cho gia đình ông đó củng giàu nức vách,"vì cái tội đẹp trai nên bị bà chủ dê ,rồi ỡ tù vào tù (vì là người của Đức Chúa Trời nên chuyện vì củng quá ok .

Lần này được vào cung vua củng nhờ Trời được làm quan chĩ thua ông vua chiếc ngai vàng ông vua ngồi thôi,lần này quê của anh chàng đẹp trai ấy có trận đói khủng khiếp, cái nhà ông nhiều con ấy sai mấy ông anh mưa lúa cứu đói người nhà và mấy ngàn con chiên(củng như phải đổ xăng cho mấy ngàn chiếc xe máy ) mấy ông anh sắp mình ,lần này không phải giống thằng nằm mọng ngày xưa nửa,mà bắt đầu chảnh đòi gặp người em út vì mấy ông anh nói nhà 10 mấy người con khác mẹ(nên ông chảnh đó sợ mấy ông này là đặc vụ nước khác) thế là có một cuộc giải cứu vĩ đại.
Trong cuốn Kinh Thánh Tin Lành mới đúng còn Thanh nói tàu lao mía lao chơi.

Chuyện Thanh kể trên qúa đúng Đức Chúa Trời từ hồi mấy ngàn năm trước cho đến ngày hôm nay ,lúc mình đang ngái ngủ củng vậy!Ngài luôn là người Cha bảo vệ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.