Tin Biển Đông Mới Nhất 1/10. TQ: Đóng Tàu Chiến Như ‘Gà Đẻ Trứng’; Đối Mặt 3 Công Hàm Từ PhilippinesTHẾ GIỚI NGHIÊNG | Những động thái gần đây của Trung Quốc cho thấy nước này đang ngày càng tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa “giấc mộng Trung Hoa” về cường quốc biển. Hải quân Trung Quốc đang ngày càng được hiện đại hóa và tăng cường năng lực. Các lớp tàu mới liên tục được phát triển chế tạo và đưa vào biên chế. Trong khi ở chiến tuyến bên kia, Mỹ đã cùng Anh và Australia thành lập liên minh quân sự mở ra thỏa thuận quốc phòng 3 bên AUKUS. Trong một diễn biến khác, Bộ trưởng Ngoại giao Philippines, ông Teodoro Locsin Jr. đã chỉ đạo Bộ Ngoại giao (DFA) gửi 3 công hàm tới Trung Quốc để phản đối “các hành động trái pháp luật” của Bắc Kinh ở biển Đông.

Bản tin tổng hợp ngày 1/10 cập nhật liên tục tin tức Biển Đông mới nhất hôm nay. Thông tin về chủ quyền biển đảo giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: AUKUS: LIÊN MINH QUÂN SỰ CHƯA TỪNG CÓ TIỀN LỆ NHẰM VÀO TRUNG QUỐC? https://youtu.be/GVfuvUzYS-A

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
★ TIN THẾ GIỚI MỚI NHẤT: https://bit.ly/TINTHEGIOIMOINHAT
★ Dịch Covid-19 tại Ấn Độ: https://bit.ly/DichCovidAnDo
★ Tin Tức Biển Đông Mới Nhất: https://bit.ly/TinTucBienDongMoiNhat
★ Hành trình phá án mới nhất: https://bit.ly/HanhTrinhPhaAnHayNhat

Kênh Thế Giới Nghiêng – TGN là kênh tổng hợp tin tức, thời sự Việt Nam và thế giới, cập nhật những tin tức và diễn biến mới nhất về tình hình quân sự, an ninh, chính trị, kinh tế và văn hóa quốc tế, đặc biệt là về tình hình Biển Đông, Mỹ – Trung Quốc, cùng các phân tích, bình luận của các chuyên gia, học giả trong nước và quốc tế.
Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Thế Giới Nghiêng: http://bit.ly/TheGioiNghiengSubscribe
★ Tin Tức Việt Nam : http://bit.ly/TinTucVietNamSubscribe
★ Kênh được vận hành bởi 5G Network
★ Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ: copyright@5gmedia.vn

#trungquoc #biendong #congham #thoisuquocte #tintucbiendong #biendongmoinhat #thegioinghieng #tgn

source

Viết một bình luận