Có thể thấy chỉ ba năm trước, người người nhà nhà vẫn còn “ngây ngất” với trào lưu thực tế ảo trên di động. Khi đó, cả thế giới sục sôi với những cặp kính thực tế ảo GearVR của Samsung hay Daydream của Google. Nhưng cho đến hiện tại thì những cặp kính “thần thánh” này đã lặn mất tăm mất hơi. Nguyên nhân vì sao thì hãy cùng DChannel tìm hiểu trong video ngày hôm nay nhé.

#Di_Động_Việt #DChannel
————————–
Website: https://www.didongviet.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/didongviet
Youtube: https://www.youtube.com/user/didongvietnam
Twitter: https://twitter.com/DiDongViet
———————
© Bản quyền thuộc về DChannel – Di Động Việt
© Copyright by DChannel – Di Động Việt Channel ☞ Do not Reup

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

11 Trả lời “Thực tế ảo trên di động đã chết, và Apple đã đúng

  1. Cơ bản chưa tới thời điểm phần cứng lẫn phần mềm đủ tốt. Game, nội dung đủ hay. Giống như cách wp chết vì quá thiếu app vậy. Tương lai 10 năm nữa có khi hồi sinh lại cũng chẳng ai biết đc.

  2. Được tặng quả VR khi mua Note 8 năm ngoái. Nghịch đc đúng 2 bữa xong vứt xó. Vừa rồi mua con Note 9 mới lắp vào xem lại thử vânc không thấy có gì hứng thú như lúc quảng cáo….

  3. Apple nhìn xa trong rộng nhưng samsung họ có làm nhưng họ vẫn rất bạc bẽo vì họ thấy nó ko thành công khi các hãng tiên phong lớn như (google) làm thì nó cũng ko thành công. Thấy đc điều đó thì họ có dại đầu tư làm hay ko? Lúc đó sony vẫn đang bơm tiền làm cảm biến camera mới. Mà samsung là 1 trong những bộ mặt làm nên trào lưu cùng với apple (2 mặt kính khung viền kim loại, tai thỏ, màn hình cong). 2 anh lớn ngại làm thì mấy em TQ sẽ ko đú theo. Suy ra VR sẽ chết, mà VR chết thì sẽ có lợi cho sony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *