Thủ tướng thăm Pháp: Thúc đẩy nhiều thỏa thuận lớn; Elon Musk đăng ‘Thất bộ thi’ đầy ẩn ý

Donate, ủng hộ Lê Minh và LĐTS:
– Paypal: luandamthesu@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn!

Các sản phẩm của kênh Luận Đàm Thế Sự là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ biên tập chúng tôi. Vui lòng không copy, re-up dưới mọi hình thức. Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ email: luandamthesu@gmail.com

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

39 Trả lời “Thủ tướng thăm Pháp: Thúc đẩy nhiều thỏa thuận lớn; Elon Musk đăng 'Thất bộ thi' đầy ẩn ý

 1. Bài thơ của Tào Thực đưa ra lúc này có thể vận vào hoàn cảnh Trung quốc và Đài Loan .Cùng dân tộc cùng dòng giống đất nước Thào THỰC mà gây chiến để chém giết nhau. Nghe lại bài thơ này và hiểu hoàn cảnh ra đời của nó liệu Đặng Tiểu Bình có lui việc thôn tính Đ L chăng!!!???

 2. "Thoát Trung" á! Hay thì có hay nhưng xa vời quá, chưa lấy được Hoàng Sa và Trường Sa mà đòi Thoát Trung thì khác gì tiễn luôn 2 quần đảo này!
  Để lấy lại HS và TS trong lúc này, Pháp lý là tuyệt chiêu nhất thôi. Nên nhớ, Pháp và Mỹ là 2 nước lớn đã từng xâm chiếm, đô hộ VN ta rất lâu, từng nắm trong tay rất rõ và nhiều bằng chứng về xuất xứ, chủ quyền của 2 quần đảo này. Trước nay, chúng ta mới và chỉ toàn tập trung vào Mỹ thôi, bây giờ, thủ tướng ta bắt đầu lọ mọ qua Pháp, tuy muộn nhưng cũng còn kịp và hơi bị đúng bài đấy, Lê Minh à! Mình chủ quan vậy tí, và xin chúc mừng cho VN!

 3. Thủ tướng đang dẫn quan chức ra nước ngoài ăn chơi bằng đồng tiền lấy từ mồ hôi , nước mắt của dân nghèo ( xem video Quan chức lãnh đạo bộ CA ăn " bò dá vàng " ở một nhà hàng sang trọng tại Luân Đôn Anh quốc )

 4. Bạn nói đề tài xuất sứ của Thất Bộ Thi sai rồi , số là Tào Thi bắt Tào Thực tả bức tranh vẽ hai con trâu đang húc nhau chí tử nhưng ko đc nói đến từ Trâu sau bảy bước chân bài thơ bất hủ đó đc lược dịch sang Việt ngữ đó là: Hai vật đi cùng đường . Trên đầu bốn khúc xương . Gặp nhau tựu sườn núi . Hung hăng mở chiến trường . Một vật rơi xuống khe . Phải đâu lực yếu kém . Chẳng qua sự lỡ làng ! Còn về bài thơ bất hủ hạt đậu đó là : Cẳng đậu ninh hạt đậu . Hạt đậu khóc hu hu . Sinh ra cùng một gốc. Nỡ hại nhau thế ru?

 5. Việt Nam giữ quan điểm "4 không " chỉ có lợi cho đảng cộng sản Trung Quốc. Chúng ta cứ lập trường như vậy thì các nước muốn giúp chúng ta trong vấn đề Biển Đông rất khó kể cả khi có xung đột. Muốn làm bạn với tất cả là tốt nhưng cũng phải xác định và công bố những người bạn thân, đồng minh,… để khi có chuyện họ luôn đồng hành, chia sẻ, gánh vác với chúng ta. Chứ bạn bè hợp tác kiểu đôi bên cùng có lợi thì khi có chuyện thì họ sẽ tính có lợi mới tham gia. ….

 6. VN sẽ nhanh trở thành cường quốc KT, QS, ngoại giao !
  Tiêu diệt tham nhũng, lãng phí, quan liêu, sợ trách nhiệm là việc cực kỳ quan trọng. Đừng để ngàn người xây, một người phá là công cốc hết !
  Việc thoát Trung rồi tự nhiên sẽ đến

 7. Sợi dây trói buộc lâu nay NẾU : ai cởi mở được thì người đó chính lá " MINH QUÂN – THIÊN TỬ " sẻ được ghi vào sử sách DÂN TỘC .
  ĐẠI VIỆT là con RỒNG cháu TIÊN không thiếu những bậc kỳ tài chân tướng THIÊN TỬ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *