Chuyên mục
✅Review Viettel++

Thêm 1 chiến thắng Bất Ngờ, Đảng Cộng Hòa đè bẹp Phe Dân Chủ tại Nam Carolina, Làn Sóng Đỏ Quá MạnhThêm 1 chiến thắng Bất Ngờ, Đảng Cộng Hòa đè bẹp Phe Dân Chủ tại Nam Carolina, Làn Sóng Đỏ Quá Mạnh

Cảm ơn quý thính giả đã quan tâm theo dõi.
Quý vị bấm Đăng kí tại đây để nhận video mới:
• Youtube: https://bit.ly/2y5o1AA
HTD News là kênh thời sự Hoa Kỳ và thế giới được cập nhật hằng ngày
Kèm theo đó là các bài bình luận về các sự kiện Chính trị Xã hội nóng bỏng từ góc nhìn các chuyên gia.
Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
Liên Hệ: htdnews.btv@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#chinhtrihoaky #htdnews #tinhoaky #tinthegioi
News Theme 2 của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/

source

Bởi Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

40 trả lời trong “Thêm 1 chiến thắng Bất Ngờ, Đảng Cộng Hòa đè bẹp Phe Dân Chủ tại Nam Carolina, Làn Sóng Đỏ Quá Mạnh”

Các đời TT Mỹ từ thời trước Tt Obama đã lơ là với Tàu+ và có tham vọng làm cho Tàu giàu mạnh để tiêu thụ nhiều hàng hoa đủ các loại của,Mỹ…Nhưng Tàu cũng mưu mô cài thế ăn cắp ,thâu tóm khoa học kỹ thuật công nghệ Mỹ phác triễn…Giờ họ đã đuổi kịp Mỹ và vên mặt với thế giới. Tham thì thâm…Mỹ phải nghẩm sâu bài học nầy và phải cảnh giác với bọnTau gian manh ác độc nhất loài người…!!!

Đảng khủng bố TẦU CỘNG VÔ LƯƠNG xây đập KHỔNG LỒ ngăn dòng chảy trên thượng nguồn sông MÊ KÔNG hòng hại CHẾT dân Việt Nam chúng ta, chúng che giấu dịch bệnh VŨ HÁN, làm khẩu trang GIẢ hại CHẾT cả TRIỆU NGƯỜI trên thế giới, chúng mổ cắp NỘI TẠNG chính người dân TRUNG HOA +TÂY TẠNG +DUY NGÔ NHĨ ác hơn quỷ dữ phải CHẾT để dân lành sống hạnh phúc ấm no muôn đời ok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.