✅Review Viettel++

Thế giới này là Thật hay Ảo? – Are We Living in a Simulation? TGNLTHA? EP1 – Mananga Story 25“Liệu có khả năng nào mà chúng ta đang sống trong một thế giới mô phỏng?”.
Elon Musk: “99,99999999% khả năng chúng ta đang sống trong thế giới giả lập”

Không thể phủ nhận một điều!
Một xã hội thật trong một thế giới ảo sẽ là một phương pháp đào tạo tuyệt vời giúp chúng ta tiếp thu được nhiều kiến thức trong một khoản thời gian rất ngắn, nếu chúng ta có đủ khả năng công nghệ để tạo ra một vũ trụ giả lập vĩ đại như vậy!
—————————————————————————————————–

Sự thanh tịnh giác ngộ và điều kiện tiến hóa cho Linh Hồn vốn dĩ bắt nguồn từ sự thấu hiểu về những điều căn bản nhất!

Một đế chế hùng mạnh cũng vậy,phải được xây dựng từ những nền móng thấu hiểu những điều căn bản nhất trong mỗi con người!

Nếu không gây dựng được những sự thấu hiểu căn bản ấy,chúng ta sẽ không thể xây dựng được bức tường thành tâm thức cộng đồng vững chắc và sẽ mãi tổn thất khi phải đối phó với những sự phá hoại bắt nguồn từ hận thù nông cạn,những tham vọng lợi ích đê hèn và đáng sợ hơn là sự tha hóa từ chính bên trong!!!
Bất kỳ bài toán nào cũng có đáp án và đây là bài toán không của riêng bất kỳ ai!
“…có những điều đáng ra không được lãng quên thì lại biến mất,lịch sử trở thành truyền thuyết,truyền thuyết trở thành huyền thoại…..”
Chúng ta sẽ cùng nhau mang sự thật trở lại!!!
Auy Uyala!

—————————————————————————————————–
Subscribe :
https://www.youtube.com/channel/UC1FtjH2AsGddVIktt_S6kpQ
Fanpage:
https://www.facebook.com/manangateam

#chatthucthan #MDT #LSD
#mananga #truth #god #human #life #earth #love
————————————————————————————————————————

source

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , ,

Về Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com
Xem tất cả các bài viết của Trần Tính →

12 bình luận trong “Thế giới này là Thật hay Ảo? – Are We Living in a Simulation? TGNLTHA? EP1 – Mananga Story 25

  1. Trong clip này mình có để ý 1 đoạn "Thần/ Phật là những người anh em đã đi trước chúng ta, họ có thể là những người chủ của server, của trò chơi giả lập này". Vậy mình có câu hỏi là: Còn có ai có mặt trước cả những vị Thần/ Phật này ? Ai đã có từ trước những ý thức tạo ra cả trò chơi này ?

    Và tại sao chúng ta phải có mặt sau họ ?
    Tại sao chúng ta từ khi sinh ra phải Reset lại từ đầu tất cả, chẳng nhớ (hầu hết) 1 thứ gì ? Và nếu Reset lại tất cả, vậy thì trước đó chúng ta học được những bài học đều vô nghĩa hay sao ? Vì có học tập cao như thế nào, có sống tốt như thế nào, một khi bước qua trò giả lập mới kế tiếp, thì chúng ta cũng phải Reset lại từ đầu, xóa sạch và phải tiếp tục học nữa ?

    Vậy thì mục đích cuối cùng của trò chơi này là gì ? Chẳng phải chỉ đơn giản gói gọn ở 2 chữ "Trải Nghiệm" thôi sao ? Chẳng có ai đến trước hay đến sau, chẳng có ai học cao hay học thấp, chẳng có ai tốt và chẳng có ai xấu, chẳng có khởi đầu cũng chẳng có kết thúc. Trong Trắng có Đen. Trong Hỗn Loạn có Trật Tự. Trải Nghiệm – Tự Do – Vô Ngã – Bất Nhị .

  2. Kênh này thật sự chất lượng! Mình cũng mới may mắn nhận ra điều này mà không ngờ có kênh nói chính xác những gì mình nghĩ. Chúc kênh ngày càng phát triển và có nhiều video chất lượng hơn nữa😘😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *