Thế giới BÍ ẨN trong tôi (Radio Chuyện thật – Có thật)Chào mừng Quý thính giả đến với chương trình radio “Chuyện thật có thật”. Chương trình do linh mục Gioan Lưu Ngọc Quỳnh dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội và nhóm cộng sự viên thuộc Nhà Tĩnh Tâm Gierado mà Ngài đang đảm trách cùng thực hiện.
“Chuyện thật có thật” được phát sóng với mục đích gửi tới quý vị những chia sẻ, những kinh nghiệm, những trải nghiệm, những khám phá, những xác tín của chúng tôi về những vấn nạn liên quan đến tâm bệnh, tâm linh bệnh, đời sống tu trì, đời sống gia đình và đời sống tôn giáo.
Ước mong sao những chia sẻ này sẽ mang đến cho quý vị những góc nhìn mới, những niềm hi vọng mới, những hướng đi mới và những con đường giải thoát mới về huyền nhiệm con người, về bệnh tật, đau khổ và ơn chữa lành. Đặc biệt, những câu chuyện này thật sự có ý nghĩa cho những ai đang gặp phải những vấn nạn khổ đau như chúng tôi đã từng trải qua và đã từng được chữa lành.
Chương trình được phát sóng liên tục trên kênh youtube “Chuyện thật có thật” và những câu chuyện mới được phát sóng và cập nhật trên website svconggiao.net, fanpage Chuyện thật – Có thật vào lúc 21h00 tối thứ tư và thứ bảy hàng tuần.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *