Chuyên mục
✅Review Viettel++

Thế giới BÍ ẨN trong tôi (Radio Chuyện thật – Có thật)Chào mừng Quý thính giả đến với chương trình radio “Chuyện thật có thật”. Chương trình do linh mục Gioan Lưu Ngọc Quỳnh dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội và nhóm cộng sự viên thuộc Nhà Tĩnh Tâm Gierado mà Ngài đang đảm trách cùng thực hiện.
“Chuyện thật có thật” được phát sóng với mục đích gửi tới quý vị những chia sẻ, những kinh nghiệm, những trải nghiệm, những khám phá, những xác tín của chúng tôi về những vấn nạn liên quan đến tâm bệnh, tâm linh bệnh, đời sống tu trì, đời sống gia đình và đời sống tôn giáo.
Ước mong sao những chia sẻ này sẽ mang đến cho quý vị những góc nhìn mới, những niềm hi vọng mới, những hướng đi mới và những con đường giải thoát mới về huyền nhiệm con người, về bệnh tật, đau khổ và ơn chữa lành. Đặc biệt, những câu chuyện này thật sự có ý nghĩa cho những ai đang gặp phải những vấn nạn khổ đau như chúng tôi đã từng trải qua và đã từng được chữa lành.
Chương trình được phát sóng liên tục trên kênh youtube “Chuyện thật có thật” và những câu chuyện mới được phát sóng và cập nhật trên website svconggiao.net, fanpage Chuyện thật – Có thật vào lúc 21h00 tối thứ tư và thứ bảy hàng tuần.

source

Bởi Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

23 trả lời trong “Thế giới BÍ ẨN trong tôi (Radio Chuyện thật – Có thật)”

Con thấy được hình ảnh của mình trong câu chuyện trên.Bao lần cố gắng bao lần quyết tâm.bao lòng tự nhủ không được làm chúa buồn.Nhưng khi cuộc sống áp lực lúc cảm thấy cô đơn.Con lại tìm đến sex.Như để thỏa mãn như để giải tỏa.Cảm giác tội lỗi ghê tởm bản thân con sau khi cảm súc thỏa mãn trải qua.Để rồi Con Chốn tránh Chúa con.Con tự lừa dối bản thân với những bài báo nói rằng đây chỉ là sự giải tỏa của bản thân.Nhưng lòng con nặng chĩu tâm hồn bất an nặng nề con biết con làm Chúa buồn con đi xưng tội nhưng con lại vấp ngã, lại vấp ngã.Con phải làm gì đây.Con xin cha và mọi người giúp con.

Cảm ơn bạn đã can đảm chia sẻ để giúp cho mọi người hiểu và dám đối diện với vấn đề này. Cũng giúp cho những ai đang vướng mắc trong vấn đề này có thể tìm được cách giúp chính mình. Cám ơn cha nhiều đã là cầu nối giúp cho mọi người hiểu và thông cảm cho nhau, cũng giúp mọi người tìm thấy phương pháp và cách giải quyết khi gặp những trường hợp giống như vậy.

đây là lần đầu tiên mình nghe về những chuyện như thế này, mặc dù thời đại bây giờ tính dục rất phô trương, nhưng không ai nói sâu về những vấn đề của nó. Thật là ý nghĩa. Cảm ơn cha và các bạn, dù mình không phải người kito giáo nhưng mình thấy việc các bạn làm thật là ý nghĩa. Mình cũng có một số người bạn bị mắc vấn đề này. Mình có thể nhờ cha giúp được không ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.