Thấy con trai mới lớn "HÀNG KHỦNG", bà mẹ kế "thèm thuồng" bày kế cho con "VÀO ĐỜI" | Trọng ánTrọng Án | Thấy con trai mới lớn “HÀNG KHỦNG”, bà mẹ kế “thèm thuồng” bày kế cho con “VÀO ĐỜI”
Nội dung chính của chương trình ngày hôm nay là một câu chuyện, hay nói đúng hơn là những lời chia sẻ với cảm giác ăn năn, hối hận của 1 cậu sinh viên có tên NL. Mẹ cậu mất sớm, ba ở vậy nuôi 2 anh em đến tuổi trưởng thành. Sau 10 năm góa vợ, ba của NL cũng tìm được người vợ mới trẻ, đẹp về sống chung cùng gia đình. Đây cũng là lúc bi kịch xảy ra với gia đình NL. Ở vào lứa tuổi trưởng thành đầy tò mò với mọi chuyện tình ái, NL đã không tránh nổi cám dỗ và lao vào vòng tay của người mẹ kế cũng đang trong thời kỳ sung sức. Cả 2 đã làm chuyện lo*ạn lu*ân tận 1 năm trời mà người nhà không ai hay biết. Câu chuyện là bài học cho mỗi người, được biệt là với các bạn trẻ đang ở độ tuổi trưởng thành. Hãy nhớ mình chính là tài sản quý báu của cả gia đình, là chỗ dựa cho ba mẹ có thể nhờ cậy lúc tuổi già. Vì vậy, hãy sống thật tốt và xứng đáng để đền đáp công ơn mà ba cháu đã dành cho chúng ta.
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây: https://bitly.com.vn/tlrpmq
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *