Thành Công Tại Anh! Việt Nam Sẽ Có Thay Đổi Cực Lớn Sau Những Bản Hợp Đồng Được Ký KếtChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh Youtube Mắt Thần.
⊙ Cảm ơn bạn đã xem video: Thủ Tướng Phạm Minh Chính Sang Anh – Gây Được Tiếng Lại Còn Được Cả Miếng Mang Về
Các bạn thân mến! Trong khuôn khổ Hội nghị về Biến đổi khí hậu COP26 tại Vương Quốc Anh, phái đoàn Việt Nam do Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu đã có một tuần làm việc vô cùng bận rộn tại đây.
Người dân cả nước hẳn đang quan tâm không biết vị lãnh đạo mới này sẽ đối ngoại ra sao, có khôn khéo, đĩnh đạc, đảm bảo uy tín của Việt Nam hay không? Tuy nhiên, sự chủ động, tích cực và cam kết mạnh mẽ của Việt Nam tại Hội nghị COP26, Thủ tướng Phạm Minh Chính là người đại diện cho Việt Nam, đã khiến cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao.
Thế nhưng điều mà có lẽ người dân Việt Nam quan tâm nhất chưa chắc đã là sự ghi nhận của quốc tế đâu! Mà cái cốt nhất đó là sau chuyến đi này, bác thủ tướng có cơ hội gặp gỡ với các siêu cường trên thế giới thì có mang lại lợi ích nào rõ rệt nhất về cho quê hương hay không? Và câu trả lời là có, thậm chí giá trị của các thương vụ hợp tác hỗ trợ Việt Nam là vô cùng lớn và cực kỳ quan trọng vào thời điểm đại dịch ở Việt Nam vẫn chưa thực sự được kiểm soát một cách tuyệt đối!

⊙ Đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé !
⊙ Đề xuất ý tưởng, góp ý dưới phần bình luận để kênh Mắt Thần tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
────────────────────
⊙ Facebook: https://www.facebook.com/MatThan.Official/

#MắtThần
#ViệtNam
#Anh

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *