TECHFORSTUDY: LỜI GIẢI MỚI GIÚP GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ NHỨC NHỐI TRONG QUÁ TRÌNH DẠY – HỌC ONLINEChuỗi sự kiện “TechForStudy – Giải quyết các nhức nhối trong Học Online” do Startup Grind phối hợp cùng Clevai Math – nền tảng học toán trực tuyến, FIIS – Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Đại học Ngoại thương, và các đối tác cộng đồng khác tổ chức.

Sự kiện đã chính thức được khởi động với mục tiêu mang đến một góc nhìn toàn diện về các giải pháp hữu hiệu mà công nghệ mới và phong cách giảng dạy mới thời 4.0 đem lại. Từ đó, giúp ngành giáo dục trong nước có thể xử lý nhiều vấn đề nhức nhối trong việc dạy và học Online trong và sau đại dịch COVID-19.

Chuỗi sẽ bao gồm 4 sự kiện được tổ chức vào 10:00 sáng Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ 26/09/2021 đến 17/10/2021. Với 20 diễn giả dày dạn kinh nghiệm trong và ngoài nước sẽ cùng tham gia “Tech For Study” để trực tiếp tháo gỡ đi những lo lắng và khó khăn trong quá trình học online cho thầy và trò.

#cafetek #cafeteknews #techforstudy #covid #hoconline

Tất cả sẽ chỉ có trong chương trình CafeTek:
? Phát sóng vào 7h55 sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9
? Phát lại vào 7h10 sáng Thứ Ba tuần sau đó trên kênh HTV7
—————————————————–
? Youtube: https://www.youtube.com/HTVcafetek
? Website: https://cafetek.vn/
? Facebook: https://www.facebook.com/CafeTek.vn
? Tiktok: https://vt.tiktok.com/UWauen/
? Email: Contact@cafeTek.vn
? Hotline: 0906971755

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *