Nếu ai đã từng xem những phim Hollywood và được chiêm ngưỡng các cảnh quay kỹ xảo, nơi mà nhân vật điều khiển máy móc bằng các bảng điều khiển ảo, hay giao tiếp với nhau qua hình ảnh 3D, thì chắc hẳn cũng đã từng mơ ước sẽ có một ngày mình được trải nghiệm những công nghệ của tương lai như thế. Tưởng xa xôi nhưng lại đang rất gần, thực tế ảo chính là chìa khoá dẫn loài người đến cánh cửa của tương lai. Vậy công nghệ thực tế ảo là gì? Tại sao có thể nói đây là bước đi của tương lai?
————————
“Startup 360” – thuộc Kênh truyền hình Kinh tế Tài chính VITV chính thức đồng hành cùng cộng đồng Startup Việt Nam. Nơi tổng hợp các tin tức của cộng đồng startup trong nước và quốc tế.Nơi bình luận, phân tích những vấn đề, câu chuyện đang diễn ra trong làng khởi nghiệp Việt Nam.Nơi giải đáp các câu hỏi, những thắc mắc về khởi nghiệp bằng việc kết nối đến các chuyên gia, các Bộ ban ngành có liên quan. Và là nơi bạn có thể cập nhật mọi sự kiện sắp diễn ra trong tuần sau.“Startup 360” – mang thông tin gần hơn đến những người yêu khởi nghiệp.

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *